TỪ MẤT GỐC LÊN 725 TOEIC SAU 2 THÁNG CỦA HOTBOY WRU

Là sinh viên năm cuối của trường đại học Thủy Lợi, nhận thấy tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC, dù có phần tự ti vì mất gốc tiếng anh nhưng Nguyễn Hải Nam đã vượt qua chính mình chinh phục chứng chỉ 725 chỉ sau 2 tháng học tại Zenlish

Hình ảnh Nam

Nói về quá trình học tại Zenlish Nam chia sẻ rằng:”Ban đầu em hơi tò mò vì sao nhiều bạn lại học ở Zenlish vậy, sau khi dò hỏi các bạn đã học và nhận tư vấn từ trung tâm em quyết định chọn luôn Zenlish bởi những cam kết đặc biệt mà không 1 trung tâm nào dám hứa. Thời gian học ở đây dù có hơi nhiều việc ở trường nhưng em cũng không dám bỏ sót bài tập nào từ anh chị giáo viên vì sợ sẽ bị bỏ lỡ kiến thức làm chậm mục tiêu của mình, và rồi ngày ấy cũng đã đến em cũng đã cầm được trên tay tấm chứng chỉ 725 mà mình chả bao giờ dám nghĩ tới”.

Nam check-in cùng TTV tại Zenlish
Chứng chỉ 775 của Nam

Điểm số 775 có lẽ là minh chứng cho cả quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Nam và đội ngũ CBGV tại Zenlish. Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình. Cảm ơn Nam vì đã tin tưởng Zenlish, hy vọng chặng đường sắp tới Nam  sẽ chinh phục được những đỉnh núi cao hơn.

“Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất HN năm 2022”

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x