HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC LẠI TIẾNG ANH TỪ ĐẦU ĐẾN 915 TOEIC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Zenlish, từ một người chỉ biết ngữ pháp cơ bản, nay Nguyễn Quỳnh Mai cô sinh viên năm 3 NEU đã có thể tự tin sử dụng tiếng Anh (TOEIC) thành thạo trong công việc lẫn đời sống.

Chứng chỉ 915 của Quỳnh Mai

Có thể nói Quỳnh Mai là cô sinh viên khá năng động, khi mà hầu hết các hoạt động đoàn trường cô nàng đều tham gia thường xuyên. Khi được hỏi về cô nàng, giáo viên đứng lớp của Mai chia sẻ: “Mai khá chủ động trong việc hoàn thành bài tập về nhà, hầu như bạn đều hoàn thành đúng hạn và tuân thủ tiêu chí ban đầu của lớp học, đó có lẽ cũng chính là nguyên nhân khiến cô nàng đạt điểm cao hơn kỳ vọng”.

Quỳnh Mai check-in tại Zenlish

Về quá trình đồng hành cùng Zenlish, Quỳnh Mai cảm thấy khá hài lòng và biết ơn bởi lẽ “Em là đứa từ lâu đã không sử dụng tiếng Anh và khá thất vọng với các lớp TOEIC ở trường nên em bị mất niềm tin trong việc học ngoại ngữ.

Tuy nhiên sau khi được 1 người bạn giới thiệu và lựa chọn Zenlish, em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, giáo trình em học ở đây mỏng hơn nhiều so với ở trường nhưng lượng kiến thức mới thì nhiều vô kể, tất cả mọi thứ đều cô đọng, súc tích.

Bài tập về nhà luôn được anh chị kiểm tra sát sao. Học ở đây em không chỉ có kiến thức mà còn những người bạn rất tuyệt vời. Một lần nữa em cảm ơn Zenlish rất nhiều” Quỳnh Mai chia sẻ. 

Quỳnh Mai năng nổ tham gia các hoạt động ở trường

Hành trình TOEIC của Quỳnh Mai đã kết thúc với cái kết viên mãn – 915 TOEIC. Đây là số điểm mà rất nhiều sĩ tử TOEIC phải mơ ước và nỗ lực.

Chúc mừng Quỳnh Mai với những cố gắng không ngừng nghỉ. Nếu bạn muốn ra trường đúng hạn, có chứng chỉ đi làm vậy còn chần chừ gì mà không bắt tay “cày nát” TOEIC từ hôm nay.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x