TỪ MẤT GỐC ĐẾN 665 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI ZENLISH

Nguyễn Thế Lực là sinh viên năm cuối của Học viện ngân hàng, do tính chất của công việc và yêu cầu đầu ra tại trường, Lực quyết định “lao đầu” vào TOEIC để cầm chứng chỉ đổi điểm kịp thời hạn ra trường. Từ chàng trai mất gốc hoàn toàn sau 3 tháng, Lực đã chinh phục được mục tiêu 665 TOEIC tại lần thi đầu tiên. 

Lực check-in cùng TTV tại Zenlish.

Vì là dân kỹ thuật, mất gốc tiếng anh nên những ngày đầu đến với Zenlish, lực khá tự ti trong việc phát âm, những video bài tập về nhà đầu tiên của Lực vừa bập bẹ vừa khó nghe, ấy thế mà chỉ sau khóa Begin cơ bản anh chàng đã tự tin “flex” trước lớp học.

3 tháng đối với một người có thể là khoảng thời gian ngắn nhưng Lực chia sẻ:”3 tháng vừa qua đối với mình là một hành trình dài kỷ luật bản thân, những deadline ở trường, những đầu việc ở công ty và cả đống bài tập ở Zenlish, nhiều lúc mình nản cực kỳ nhưng giáo viên ở Zenlish theo dõi mình rất sát sao, mỗi lần nộp bài dù sớm hay muộn chị giáo vẫn check bài và nhận xét bài của mình rất kỹ. 665 với người khác có thể là bình thường nhưng với mình đó là kết quả của cả hành trình cố gắng của cả mình lẫn giáo viên tại Zenlish, là trái ngọt cho một mùa gieo quả cần mẫn. Mình thật sự biết ơn Zenlish vì đã tạo nên một trung tâm tiếng anh lấy chữ Tâm lên hàng đầu, mình biết ơn anh chị giáo vì đã không bỏ mặc mình, không ngừng tiếp động lực cho mình phấn đấu. 

Bài đăng của Lực sau khi nhận chứng chỉ trên facebook

Chứng chỉ TOEIC không chỉ giúp Lực ra trường đúng thời hạn, mà còn mở ra những cánh cổng cơ hội mới tiến về phía trước. Hy vọng Lực luôn giữ được tính kỷ luật mà không phải ai cũng làm được như ở thời điểm hiện tại và luôn thành công trên mọi lĩnh vực mà lực chọn.

“Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất HN năm 2022”

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x