SINH VIÊN NĂM NHẤT PTIT ĐỔI FULL A+ TIẾNG ANH SAU 3 THÁNG HỌC TẠI ZENLISH

Cô sinh viên năm nhất ngành Marketing nỗ lực cầm tấm chứng chỉ 675 đổi full A ra trường PTIT chỉ sau 3 tháng học tại Zenlish.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, các công ty tuyển dụng cực kỳ tập trung vào năng lực của nhân sự, chính vì thế nếu có được tấm chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế sẽ cực kỳ lợi thế hơn so với các “đối thủ” khác. 

Hiểu được điều này, ngay khi bước chân lên đại học Loan đã chăm chỉ nỗ lực để sớm ngày ẫm chứng chỉ về nhà. Và thành quả đã đến với người ngày đêm cố gắng, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, Loan đã đổi full A môn tiếng anh ở trường tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với các bạn bè đồng chang lứa. 

Chia sẻ về quá trình học Loan nói: 

“ Đầu tiên để có được thành quả như hôm nay em phải dành lời cảm ơn sâu sắc tới anh giáo Nguyễn Hùng đã ngày đêm “dí deadline” cho em, từ một đứa không kỷ luật, làm việc theo cảm tính em đã biết sắp xếp thời khóa biểu hợp lý hơn. Bên cạnh đó anh giáo còn giúp em nhận ra việc quan trọng của tiếng anh để em có đam mê hơn trong việc học ngoại ngữ. Cảm ơn anh rất nhiều!.

Còn về bài thi của em ngày hôm đó thật sự phải nói là kỹ năng phân bổ thời gian, tóm lược ngữ pháp là điều vô cùng cần thiết cho những người chưa biết gì như em. Lớp Camp của a Hùng đã dạy cho em những điều này, em cảm thấy vô cùng xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra. 

Vì mục tiêu của em không quá cao như các bạn khác nên về phần nghe em cố gắng làm hết các câu nghe ở Part 1,2,3. Cấu trúc đề không quá khó so với các đề em đã làm ở trung tâm. Em được anh Hùng cho làm khá nhiều nguồn từ đề tích hợp ở lớp tới các bộ ETS 2023. Em khá tự tin về khả năng nghe của mình.

Còn đối với phần đọc em không giỏi trong việc ghi nhớ từ nên bài đọc em khá lúng túng ở các part sau, phần vì từ mới khá nhiều, phần vì bản thân cũng đã mệt sau các part trên. Sau khi bước ra khỏi phòng thi em cũng đã ước chừng được điểm số của bản thân.

Nếu bạn nào có mục tiêu cao hơn hãy luyện thêm phần từ nhé!”.

Chúc mừng Loan với thành tích trên, hy vọng em sẽ luôn giữ được tinh thần ham học, quyết tâm cao độ như vậy.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x