SINH VIÊN NĂM CUỐI NEU XUẤT SẮC CHINH PHỤC 955 SAU 6 THÁNG HỌC TẠI ZENLISH

Đinh Phú Thành – sinh viên năm cuối NEU từ mất gốc “toàn tập” đến chứng chỉ 955 TOEIC ngay lần thi đầu tiên. 

Thành check-in cùng TTV Zenlish

Biết bản thân mình học khối A1 nên kỹ năng nghe và đọc Tiếng Anh kém hơn bao bạn bè đồng chang lứa, cũng bởi vì thế nên thời gian học của Thành được cậu tự đánh giá là “lâu hơn bất kỳ ai”. 

Khi được hỏi về giáo viên và đội ngũ hỗ trợ học tập tại Zenlish, Thành chia sẻ:

“ Mình học với chị Kim Thúy, ban đầu mình tưởng chị giáo sẽ rất nghiêm khắc và tẻ nhạt nhưng không. Chị Thúy là chị giáo cực kỳ tâm huyết với nghề và vô cùng tận tâm với học viên. Dù mình hỏi bài sáng hay tối, chị vẫn luôn “sáng đèn” để chỉ cho mình. Group lớp của mình khá sôi nổi, ngoài hỏi bài lẫn nhau các bạn í còn tâm sự và ghép đôi trong lớp vô cùng hài hước. Zenlish đã mang tới cho mình một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khác xa so với những gì mình từng nghĩ về các trung tâm tiếng anh ”.

 

Chia sẻ thêm về bài thi TOEIC của mình Thành nói: “ Em thi với hình thức thi Online (nghe thì rất online nhưng bạn sẽ vẫn phải đến địa điểm thi)

Vì mục tiêu của em khá cao, nên phần nghe em sẽ tập trung kỹ để làm hết tất cả các câu, xui rủi lắm thì em mới đánh bừa. Part 1 thì xoay quanh các câu em vẫn hay làm ở trên trung tâm, ngoài ra do em luyện thêm khá nhiều đề nên bài nghe em thấy tương đối hợp lý, phù hợp với bản thân. 

Các bạn chưa thi nên lưu ý là sau khi audio phát xong hết đoạn đó, máy sẽ chờ khoảng vài giây rồi sau đó qua câu mới luôn. Khi gần qua câu mới rồi thì bạn nào chưa làm kịp thì nên lụy bừa để tránh bỏ trống câu đó.

 

Phần đọc ngày em thi khá khó, từ mới nhiều, nếu không có bộ từ vựng luyện đề ở trung tâm thì rất khó để em đạt được điểm số như trên. Part 7 rất dài và vì làm quá nhiều ở trên nên đến part này em khá nản, đọc hớt và chắt lọc thông tin thôi. Có vẻ như đề thi đã dần khó lên so với vài năm trước nên các bạn hãy học thật kỹ rồi đi thi nhé. “

Cảm nhận của Thành sau khi học tại Zenlish

 

Cảm ơn Thành đã tin tưởng Zenlish, hy vọng tấm chứng chỉ này sẽ đưa bạn đến với những cơ hội mới ở phía trước.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x