SINH VIÊN NĂM CUỐI BÁCH KHOA CHINH PHỤC CHỨNG 775 ĐỔI FULL A+ RA TRƯỜNG

Vì đã đi làm & thực chiến ở nhiều nơi nên Lê Đức Bình – sinh viên năm cuối Đại học Bách Khoa, hiểu rõ tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC. Sau khi tham khảo nhiều trung tâm, Bình đã tin tưởng và lựa chọn Zenlish làm bạn đồng hành trên hành trình cày nát TOEIC. 

Chứng chỉ 775 TOEIC của Bình

Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế như hiện nay, việc cạnh tranh giữa các nhân sự là khó khăn hơn bao giờ hết. Cơ hội luôn dành cho tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng đủ năng lực để bắt trọn cơ hội ấy. Hiểu được điều này, anh Bình “cấp tốc” đăng ký liền khóa học tại Zenlish sau khi được tư vấn. 

Chia sẻ về hành trình biết và lựa chọn Zenlish, Bình chia sẻ: “Mình biết đến Zenlish qua thông tin của 1 số người bạn mình đã học trước đây, sau khi tham khảo về lộ trình, mức học phí mình cảm thấy phù hợp với bản thân nên đã lựa chọn luôn. Không biết với các bạn sinh viên thì như nào, nhưng với mình giáo trình học tại Zenlish khá nặng, số bài tập thì nhiều vô kể, kiến thức cũng rất mới, nhưng giáo viên ở đây mình thấy tận tâm cực kỳ, vì đi làm cả ngày nên tối muộn mình mới tranh thủ làm bài tập, ấy vậy mà nhắn tin giờ nào giáo viên trả lời giờ ấy. Cũng là 1 người đã đi làm mình thấy nể phục thật sự trước tinh thần yêu nghề của những giáo viên nơi đây. Mình nghĩ việc lựa chọn Zenlish là điều mà mình không hề hối hận”.

Tiếng Anh không chỉ là công cụ hữu ích trong công việc, mà còn là một phần tất yếu để trở thành một công dân toàn cầu trong xã hội hiện nay. Zenlish chúc Bình luôn thành công trong công việc và luôn giữ vững tinh thần cầu tiến và bền bỉ này. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng nâng cấp bản thân chưa?

Tham khảo bộ tài liệu ngay tại đây

Còn nếu bạn muốn biết TEST TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ để xem khả năng mình ở đâu và lộ trình học như thế nào là phù hợp nhất với khả năng và trình độ của bản thân, thì điền ngay thông tin vào mục Đăng ký nhận ưu đãi ngay phía bên phải màn hình, để được Zenlish liên hệ và nhận vô vàn ưu đãi cho sinh viên thôi nào!

Giải đáp các thắc mắc nhanh nhất về Zenlish tại đây.

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x