QUÁCH THÀNH CHƯƠNG – SINH VIÊN NĂM 3 NEU SẴN SÀNG ĐỔI ĐIỂM RA TRƯỜNG VỚI 920 TOEIC LR

Tuy mới là sinh viên năm 3 nhưng Thành Chương đã quyết tâm ra trường đúng hạn, và để đạt được mục tiêu đó thì chứng chỉ tiếng Anh để đối điểm là một trong những yếu tố quan trọng. Chương đã đạt được 920 điểm TOEIC, bước gần đến mục tiêu ra trường. 

Thành Chương check-in cùng TTV

Quách Thành Chương là một chàng sinh viên năm 3 học Kinh tế nhưng lại có niềm đam mê với việc viết lách và mang một tâm hồn nghệ sĩ thơ mộng. Anh chàng này đang viết blog trên trang Selenophile với những dòng chia sẻ về cuộc sống và tình yêu. Ngoài ra, đây cũng là một chàng trai yêu sách, thích đọc và thường xuyên chia sẻ về sách trên trang cá nhân. Có thể thấy Chương là một chàng trai tình cảm và khá chăm chỉ cả trong cuộc sống và học tập.

Chứng chỉ sau 1 thời gian dài nỗ lực của Chương

Khi được hỏi về việc học TOEIC tại Zenlish, Thành Chương cho biết em muốn tranh thủ năm 3 vẫn còn thời gian để học tiếng Anh, có tấm bằng TOEIC trước khi đi thực tập và sử dụng được thành thạo tiếng Anh. Mục tiêu ban đầu của Chương là 800+ LR và 310 SW và khi nhận được kết quả, anh chàng đã rất “shock” với con số 920 trên màn hình. “Tất nhiên là em shock vì hạnh phúc rồi ạ” – Chương vui vẻ chia sẻ về cảm xúc của bản thân.

Thành Chương biết đến Zenlish qua bạn bè giới thiệu và được sự tư vấn của bạn Quang Lâm, anh chàng đã hạ quyết tâm cùng Zenlish chinh phục mục tiêu TOEIC. Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình và tâm huyết từ cô giáo Thúy La cùng 3 tháng ngày nào cũng dí deadline bài tập, Chương đã đạt được mục tiêu một cách xuất sắc. 

 

Chúc Thành Chương cũng chinh phục 2 kỹ năng còn lại xuất sắc như thế và ra trường một cách thuận lợi trong thời gian tới nhé!

Đọc thêm:

Zenlish là trung tâm sở hữu nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội Quý 1/2023

Thông tin các khóa học tại Zenlish

 

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x