NỮ SINH VIÊN TRƯỜNG N LỌT TOP ĐẠI SỨ TOEIC THÁNG 8 VỚI SỐ ĐIỂM 910/990

Từ mất gốc tới 910 TOEIC của nữ sinh trường đại học Kinh tế Quốc dân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Không chỉ có vẻ bề ngoài xinh đẹp mà Trần Thị Tú Anh còn được các bạn sinh viên trong trường ưu ái đặt cho biệt danh “nàng Kiều” bởi cô nàng cực kỳ đa tài.

Hình ảnh cô nàng đầy tự tin trên sân khấu

Hành trình cày lại tiếng anh từ mất gốc của cô nàng khiến tất cả cán bộ giáo viên ở Zenlish nể phục, vì ngoài những buổi diễn dày đặc ở trường cô cũng đang theo học năm cuối tại NEU, thế nhưng “chúa tể thời gian” này vẫn luôn đến lớp đúng giờ, làm bài tập đầy đủ.

Chia sẻ về quá trình học tại Zenlish, Tú Anh chia sẻ: “Thật sự đó là 1 cái duyên lớn, trong 1 lần đang lướt FB em vô tình thấy bạn em check-in ở đây, em cũng theo đường link đó mà tìm hiểu và cuối cùng em quyết định đăng ký full lộ trình ở đây. 

Em học cùng Zenlish từ những ngày đầu, với tâm thế học để hiểu và vận dụng nên có chỗ nào không hiểu em sẽ hỏi luôn, các anh chị cũng luôn dành thời gian trả lời mọi thắc mắc của em, có mấy lần em làm phiền vào những khung giờ rất muộn nhưng anh chị vẫn sáng đèn chỉ cho em. Em thật sự biết ơn vì điều đó.

Ở Zenlish em không chỉ có kiến thức mà ở đó còn cho em những người bạn, những kỷ niệm đẹp. Lớp em đồng hành với nhau trong 1 thời gian ngắn thôi nhưng các bạn luôn hòa động và giúp đỡ lẫn nhau.

Cảm ơn Zenlish đã cho em những khoảng khắc đáng quý ấy.”

Chứng chỉ của Tú Anh

Lại thêm 1 bạn nữa hoàn thành cuộc hành trình của mình, Zenlish lại càng có thêm động lực để tiếp tục phát triển giúp nhiều bạn sớm ngày chạm tới được chứng chỉ mà mình hằng mong ước.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x