NỮ SINH VIÊN FTU CHECK-IN CÙNG CHỨNG CHỈ 900 TOEIC.

Nguyễn Thị Phương Thúy, sinh viên trường FTU vừa hoàn thành xuất sắc khóa học tại Zenlish, ghi tên mình vào Đại sứ Zenlish với số điểm 900 TOEIC 2 kỹ năng L&R.

Ở trường Thúy được mọi người biết đến là cô sinh viên năng động, vì tham gia nhiều hoạt động tại trường và thực chiến ở các môi trường làm việc đa dạng nên Thúy sớm nhận ra vai trò quan trọng của chứng chỉ Tiếng Anh. Hiểu được điều này Thúy bắt tay vào học chăm chỉ.

Cô nàng Phương Thúy xinh xắn, năng động

Thấy nhiều bạn bè học tại Zenlish nên Thúy đến gặp tư vấn viên để được nghe kỹ hơn về lộ trình học. Sau khoảng thời gian tìm hiểu Thúy đăng ký ngay khóa học bắt đầu chinh phục hành trình trở thành công dân “toàn cầu”. 

Nói về quá trình học của mình Thúy chia sẻ:”Em đã làm rất nhiều bài test ở các trang mạng trước đó nhưng em không thấy sự tiến bộ rõ rệt, sau khi học ở đây được 1 thời gian em biết mình đã chọn đúng chỗ. Thầy cô ở Zenlish cực kỳ tâm huyết với học viên, dù đêm muộn em nhắn tin nhưng vẫn phản hồi ngay sau đó. Em cũng cảm nhận trình độ của mình lên nhanh hơn trước đó, từ vựng em tăng hơn hẳn, khả năng nghe hiểu có thể áp dụng trong công việc. Ngày nhận kết quả em cũng khá bất ngờ về điểm số này, dù đã test ở trên lớp nhưng khi vào phòng thi khá run nên em làm bài không được tốt lắm. Em cảm ơn anh chị giáo viên đã giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian vừa qua, cảm ơn Zenlish vì đã luôn lắng nghe những phản hồi của học viên để có những khóa học phù hợp với từng cá nhân như thế”

Chứng chỉ 900 TOEIC của Phương Thúy

 

Sau khi nhận điểm Thúy cũng đã đến check-in với các thầy cô giáo tại Zenlish, kết quả của Thúy là sự động viên to lớn và tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể đội ngũ CBGV tại Zenlish. Cảm ơn các bạn vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn Zenlish trong quá trình cày nát TOEIC của mình.

Giải đáp các thắc mắc nhanh nhất về Zenlish tại đây.

 

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x