NỮ SINH TRƯỜNG NEU NHẬN CHỨNG CHỈ 840 CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI ZENLISH

Cồ Thị Hiền hiện đang là sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân, sau 3 tháng học tại Zenlish, Hiền vượt mục tiêu sớm hơn mong đợi ẵm về nhà chứng chỉ 840 TOEIC. 

Hiền check-in cùng TTV tại Zenlish

Sau khi đi làm tại một số công ty, Hiền nhận thấy tầm quan trọng của tấm bằng TOEIC đối với đời sống và công việc. Thấy bạn bè đồng chang lứa của mình lần lượt kéo nhau đi học, Hiền có tham khảo ý kiến của một số anh chị đi trước và quyết định chọn Zenlish làm nơi đồng hành trên chặng đường cày nát TOEIC này.

Bài đăng chia sẻ về quá trình học của Hiền tại Zenlish

Hiền chia sẻ về quá trình học của mình:Tiếng anh của bọn em rất kém, không nghe hiểu cơ bản nên rất tự ti khi gặp phải người nước ngoài. Điều này làm em mất khá nhiều cơ hội phát triển trong quá khứ. Nhưng sau hơn 1 tháng đồng hành ở khóa cơ bản của Zenlish, em nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong con người mình, em nghe được nhiều hơn, viết được nhiều hơn và có hứng thú hơn với các bài đọc mà trước đây đến nhìn thôi em cũng đã thấy sợ.

Em chủ yếu học theo giáo trình tại Zenlish là chủ yếu, vì thật sự mà nói nguồn tài liệu ở đây cực kỳ phong phú, bọn em sẽ học từ vựng qua Flashcash, học nghe qua audio và phim, học đọc qua các bài từ cơ bản đến nâng cao. Nếu để dùng 1 từ để diễn tả về lộ trình học ở đây em nghĩ chỉ có thể là “perfect”.”

Chứng chỉ 840 của Hiền

Vì thi online nên Hiền biết điểm khá sớm, sau khi thi xong Hiền đã gọi điện cho cô giáo tại Zenlish để cảm ơn và hẹn ngày đến check-in lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ về 1 thời cố gắng và quan trọng hơn hết Hưng muốn thể hiện sự biết ơn của mình với Zenlish. 

Cảm ơn Hiền vì đã cho Zenlish cơ hội để được đồng hành và dẫn dắt thế hệ trẻ trong việc học tiếng anh hiệu quả. Chúc Hiền luôn thành công và bền bỉ với mục tiêu của mình. 

“Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất HN năm 2022”

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH










    x