NỮ SINH NEU NĂNG ĐỘNG VỀ ĐÍCH SỚM VỚI CHỨNG CHỈ 810

Nguyễn Hà My – cô sinh viên xinh đẹp trường đại học Kinh tế Quốc dân vừa hoàn thành xuất sắc bài thi TOEIC 2 kỹ năng Listening and Reading với số điểm 810.

My check-in cùng giáo trình Zenlish trong cuộc thi ảnh dành riêng cho học viên

Có thể nói My là cô nữ sinh khá năng động tại Zenlish, hầu hết các cuộc thi mà Zenlish tổ chức riêng cho học viên cô nàng đều tham gia không sót cuộc nào. Khi được hỏi về cô nàng giáo viên đứng lớp của My chia sẻ: “My khá chủ động trong việc học, hầu như các bài tập về nhà đều hoàn thành đúng hạn và tuân thủ tiêu chí ban đầu của lớp học, đó có lẽ cũng chính là nguyên nhân khiến cô nàng đạt điểm cao hơn kỳ vọng”.

Về quá trình đồng hành cùng Zenlish, My cảm thấy khá hài lòng và biết ơn bởi lẽ, “Em là đứa mất gốc tiếng anh từ rất lâu rồi, một phần vì tự ti và một phần vì khá thất vọng với các lớp TOEIC ở trường nên em mất niềm tin, tuy nhiên sau khi được 1 người bạn giới thiệu và lựa chọn Zenlish em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, giáo trình mình học ở đây mỏng hơn nhiều so với ở trường nhưng kiến thức mới nhiều vô kể, tất cả mọi thứ đều cô đọng hết sức, bài tập về nhà luôn được anh chị kiểm tra sát sao. Học ở đây em không chỉ có kiến thức mà còn những người bạn rất tuyệt vời. Một lần nữa em cảm ơn Zenlish rất nhiều” 

Chứng chỉ 810 TOEIC 2 kỹ năng của My

Hành trình TOEIC của Hà My đã kết thúc với cái kết viên mãn, nếu bạn muốn ra trường đúng hạn, có chứng chỉ đi làm vậy còn chần chừ gì mà không bắt tay “cày nát” TOEIC từ hôm nay.

“Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất HN năm 2022”

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x