NỮ SINH KHOA PR – QUẢNG CÁO “ĐẠI NÁO” ZENLISH VỚI TẤM CHỨNG CHỈ SPEAKING & WRITING

Đoàn Nhật Hương Trà – sinh viên năm cuối tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa thành công đổi điểm đầu ra tiếng Anh ở trường nhờ chứng chỉ TOEIC 310 SW.

Là một sinh viên khoa PR – Quảng cáo tại Học viện X, Hương Trà có năng lượng khá cao và rất chăm chỉ trong việc học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Cô nàng đã tham gia nhiều hoạt động như: Trưởng bản Truyền thông workshop “Mặc mảnh quá khứ – Giữ mảnh tương lai”, BTC “The Compass”,…

Hương Trà hiện đang là sinh viên năm cuối nên bên cạnh các hoạt động ngoại khóa, cô nàng còn cần tập trung vào học tập để ra trường đúng hạn. Bên cạnh đó, cô nàng này hiện đang làm việc tại vị trí content creator tại Zentalk.vn. Vì vậy, Trà đã chọn Zenlish để gửi gắm nguyện vọng có chứng chỉ TOEIC đổi điểm ra trường và phục vụ cho công việc của mình. 

Ảnh: Hương Trà check in cùng chị giáo Hà Bống tại Zenlish

Sau 2 tháng học khóa Master với sự hướng dẫn của chị giáo Hà Bống, Hương Trà đã đạt mục tiêu với số điểm 310 TOEIC SW. Trà đã chia sẻ sau khi nhận được chứng chỉ: “Ơ học 1 lần là đạt thật nè @@ Kết thúc khóa học Speaking Writing tại Zenlish cũng phải hơn 1 tháng rùi, mới nhận điểm thì thấy vừa mừng vừa vui. Mừng vì điểm Writing kháaaa cao nhưng điểm Speaking thì hahaha không được như mong muốn lắmm, cái này lỗi do mình nhoa vì mình đọc sai đề, 1 phần do mắc cài niềng răng làm mình đau lợi khó phát âm, that was okay tho, total thì vẫn đạt được target.” 

Ảnh: Chứng chỉ TOEIC SW 310 của Hương Trà

Trà cũng không quên gửi lời cảm ơn đến cô giáo của mình: “2 tháng học tại Zenlish có chị Hà Bốngg support và dạy cho nhiều cách làm bài hiệu quả, check từng lỗi nhỏ nhỏ của tui luôn. xa chị Hà sẽ nhớ trà thái của chị pha lắm hihi. Cũng không thể không nhắc tới Ngọc Huệ đã luôn support mình ngay từ những ngày đầu tiên. 1 lần nữa cảm ơn chị Hà và đội ngũ Zenlish luôn quan tâm hành trình của iemm.” 

Zenlish cũng cảm ơn bạn vì đã để Zenlish giúp bạn hoàn thành mục tiêu này. Chúc Trà sẽ luôn thành công trên con đường sắp tới của mình nhé!

Đọc thêm:

Zenlish là trung tâm sở hữu nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội Quý 1/2023

Thông tin các khóa học tại Zenlish

 

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x