NỮ SINH 2K4 CHẠM ĐÍCH 700 TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU

Cũng như bao cô sinh viên khác, với mong muốn kịp đổi điểm thi tại trường và có chứng chỉ đi làm từ sớm, Nguyễn Thị Thùy Dung cô sinh viên mới chỉ năm 1, đã về đích sớm mục tiêu.

Chứng chỉ 700 TOEIC hai kỹ năng của Dung

Được mệnh danh là nữ thần của lớp bởi ngoài ngoại hình xinh xắn, Dung còn là một cô nàng cực kỳ kỷ luật, bài tập về nhà luôn được cô nàng hoàn thành chỉnh chu. 

Chia sẻ về quá trình học tại Zenlish, Dung chia sẻ:

“Phương pháp học của em có lẽ cũng như bao bạn khác, em học nghe qua các audio, phim, bài hát UK,…trong thời gian rảnh, em còn luyện thêm nhiều dạng khác qua các bài tập của chị giáo Zenlish, phải nói là bài tập ở Zenlish nhiều vô kể, đa dạng dạng bài, nếu học từ mới thì sẽ học qua flashcash, đối với bài đọc giáo viên sẽ chữa chi tiết mỗi buổi học. Từ một đứa sợ sệt khi gặp phải người nước ngoài bây giờ e đã tự tin hơn trước rất nhiều. Cảm ơn anh chị ở Zenlish rất nhiều vì đã hỗ trợ và đồng hành cùng em trong suốt thời gian vừa qua, cảm ơn trung tâm đã giữ đúng lời hứa đồng hành từ A-Z”.

Cảm nhận của Dung sau khi kết thúc khóa học

Hiện tại, Dung đã hoàn thành mục tiêu đạt chứng chỉ TOEIC, sẵn sàng đổi điểm chuẩn đầu ra tại trường. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi gắm mục tiêu của mình cho Zenlish và cùng Zenlish chinh phục mục tiêu này.

“Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất HN năm 2022”

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x