NỮ ĐẠI SỨ CHẠM ĐÍCH 915 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI, TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TOEIC TẠI ZENLISH THÁNG 7/2023

Phan Nguyễn Thục Trinh là cô sinh viên xinh đẹp của trường Học viện Tài Chính, bên cạnh những hoạt động xuất sắc của cô nàng tại trường, thì thành tích học tập cũng là điều khiến nhiều người ấn tượng. Đặc biệt vừa qua cô nàng vừa ẫm về tay tấm chứng chỉ 915 TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading. 

Sau khi nhận được thông tin kết quả, Trinh đã có ngay 1 bài viết khá dài chia sẻ về quá trình học tập và đồng hành tại Zenlish.

Hình ảnh Trinh “flex” cảm xúc của mình sau khi biết điểm

Về quá trình học TOEIC, Trinh nói: 

“Vì em biết rằng khi vào phòng thi, tâm lý của mình sẽ không vững như ở nhà nên em đã làm rất nhiều bài ở nhiều chỗ khác nhau, tự bấm đồng hồ và đóng kín cửa như 1 bài thi thật. Nếu như các bạn có mục tiêu cao, thì nên tập trung vào các bài nghe bẫy. 

Về phần đọc thì từ vựng là thứ khiến mình ám ảnh nhất, trước kia mình học theo kiểu chép ra giấy nhưng khi đến trung tâm anh chị giáo chia sẻ vài cách học mới nên từ của mình cũng tăng nhiều hơn.”

Trinh check-in cùng TTV tại Zenlish

 

Dẫu rằng việc học ở trên trường với cô bạn sinh viên khá nặng, nhưng với ý chí quyết tâm và năng lượng “hùng hục” Trinh đã hoàn thành chương trình học TOEIC đúng thời hạn và mang về kết quả mà bao người a ước

Cảm ơn Trinh đã tin tưởng và chọn Zenlish làm nơi đồng hành. Chúc em sẽ luôn thành công trong học tập và công việc trong chặng đường sắp tới. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng chưa?  

Giải đáp các thắc mắc nhanh nhất về Zenlish tại đây.

 

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x