NÀNG THƠ AJC ĐẠT 980 LR: KHÔNG NGHĨ SẼ ĐƯỢC ĐIỂM CAO THẾ NÀY

Một đứa con trường Báo chính hiệu – xuất sắc từ học tập đến hoạt động ngoại khóa với nhiều thành tích đáng nể. Phạm Quỳnh Anh – chinh phục tấm chứng chỉ 980 TOEIC trong 2 tháng.

 

Phạm Quỳnh Anh, sinh viên năm cuối ngành Báo Truyền hình (CLC), Học viện Báo chí và Tuyên truyền, là một cô sinh viên tài giỏi và năng động mang chuẩn thương hiệu AJC-er. Quỳnh Anh có nhiều thành tích đáng nể trong học tập khi đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc năm học 2021-2022. Bên cạnh đó, Quỳnh Anh còn là Đội phó Đội Hát Văn nghệ xung kích, tham gia Ban tổ chức của nhiều chương trình lớn tại trường Báo như Sóng Trẻ, Euphoria, Phút cuối… 

Xinh đẹp, học giỏi, đa tài

Là sinh viên năm cuối, mặc dù rất năng nổ tham gia các hoạt động của trường nhưng Quỳnh Anh vẫn phải tập trung vào việc học tập để ra trường. Sau 2 tháng học TOEIC tại Zenlish, cô nàng đã đạt mức điểm gần như tuyệt đối để đổi điểm, bước 1 chân ra khỏi Học viện X. 

Chứng chỉ của nàng thơ AJC

Quỳnh Anh chia sẻ: “Cũng không nghĩ sẽ được điểm cao thế này huhu!!! Từ chả biết gì về Tô Ích và làm theo tổ tiên mách bảo, thì em đã được hướng dẫn rất nhiều về cấu trúc đề, cách làm từng part khi theo học 2 tháng tại Zenlish uhuhu”.

Cô nàng còn không quên gửi lời cảm ơn đến chị giáo Hòa vì đã luôn quan tâm học viên. Chị giáo là mục tiêu giúp Quỳnh Anh nỗ lực học tập để đạt được 980 điểm. 

Chắc chắn với thành tích khủng của mình và các kỹ năng học được tại trường cùng tấm bằng TOEIC uy tín, Phạm Quỳnh Anh sẽ còn bay cao, bay xa hơn nữa.

Đọc thêm:

Zenlish là trung tâm sở hữu nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội Quý 1/2023

Thông tin các khóa học tại Zenlish

 

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x