Nam sinh PTIT xuất sắc chinh phục chứng chỉ 970 TOEIC

Chỉ sau thời gian ngắn học tập tại Zenlish, Chu Minh Tiến sinh viên PTIT bứt phá giới hạn tự tin chinh phục 970 TOEIC 2 kỹ năng.

Chứng chỉ của học viên

Sau khi đi làm ở môi trường công sở, Tiến nhận thấy Tiếng Anh là điều kiện tất yếu giúp bản thân có nhiều cơ hội hơn để vươn lên những vị trí mới, anh chàng đã nhanh chóng tìm hiểu các trung tâm tiếng anh để đồng hành cùng mình trong hành trình này, và Zenlish là điểm đến cuối cùng của Tiến. 

Xuất phát điểm là sinh viên trường kinh tế, nền tảng tiếng anh là con số 0. Sau nhiều tự ti và đắn đó Tiến được bạn bè giới thiệu và ủng hộ đến Zenlish để học thử và trải nghiệm. Và chính ở đây những cơ hội mới đã đến với Tiến.

Những ngày đầu tại lớp Beginner Tiến chia sẻ: “Điều làm em ngạc nhiên nhất ở Zenlish là sự tận tình của mỗi giáo viên, không bỏ mặc, không khó chịu mỗi khi học viên hỏi bài. Vì đi làm cả ngày nên thời gian buổi tối là thời điểm phù hợp nhất để em học bài nên nhiều lúc em nhắn tin cho giáo viên rất muộn, nhưng giáo viên lúc nào cũng sáng đèn phản hồi rất nhanh. 

Ở Zenlish học ra học chơi ra chơi, ngoài những giờ học căng thẳng giáo viên luôn có những lời động viên ủng hộ học viên của mình, điều đó khiến những người hay nhụt chí như em có thêm nhiều động lực để cố gắng. Zenlish đã cho em những ngày tháng học tập tuyệt vời.”

Nói thêm về bài thi của mình Tiến kể: “Em chọn hình thức thi giấy nên sau khi thi xong em khá hồi hộp, bài thi của em về phần nghe thì khá sát với những bộ ETS 2023 giáo viên đã cho em làm ở lớp, tốc độ nghe khá ổn, không quá nhanh. Từ mới không quá nhiều hầu như sát với bộ 500 từ vựng của Zenlish. 

Bài Reading thì phần 7 khá dài, sau khi làm các part trên đến phần này em khá oải, tuy nhiên nhờ những phương pháp làm bài từ giáo viên nên em cũng tự tin phần nào về các part sau.

Ngay khi biết điểm, cảm xúc của em như vỡ òa vì quá bất ngờ. Em đã nhắn tin liền cho anh giáo của mình để chia sẻ niềm vui này. 970 với em có lẽ là kết quả của cả quá trình cố gắng của bản thân và giáo viên. Cảm ơn Zenlish đã giúp em thêm phần tự tin để hòa nhập vào đường đua nghề nghiệp. Chúc Zenlish phát triển hơn trong tương lai.”

Chúc mừng Tiến với chứng chỉ 970 TOEIC, cảm ơn em vì đã tin tưởng và chọn Zenlish làm nơi đồng hành. 

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình. 

“Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất HN năm 2022”

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x