LỘ TRÌNH HỌC TOEIC CHO NGƯỜI MẤT GỐC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Bạn là người mất gốc, bạn loay hoay không biết mình nên bắt đầu từ đâu? Bạn sợ càng học càng khó hiểu? Vậy thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng anh thành thạo của những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ không phải tiếng mẹ đẻ trong môi trường quốc tế. Kết quả của bài thi này sẽ phản ánh khả năng giao tiếp tiếng Anh trong các ngành nghề như: kinh doanh, thương mại, giáo dục,…

Hiện nay, TOEIC đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới và được hơn 15.000 tổ chức sử dụng, bởi so với các chứng chỉ mang tính học thuật như IELTS hay TOEFL thì kiến thức trong TOEIC lại mang tính thực tiễn cao hơn. TOEIC dần trở thành “tấm hộ chiếu” giúp các bạn sinh viên lấy bằng tốt nghiệp và có một công việc ổn định sau khi ra trường.

Tuy nhiên, trên thực tế, khó khăn lớn nhất đối với những bạn bắt đầu học TOEIC là chưa biết bắt đầu từ đâu và chưa thể xây dựng cho mình một lộ trình học TOEIC cơ bản hiệu quả…Hy vọng bài viết ngày hôm nay sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về học TOEIC cơ bản để đạt được kết quả tốt nhất!

Xem chi tiết bài viết dưới đây:

Cách học từ vựng hiệu quả
Cách học ngữ pháp hiệu quả

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x