“Học tập là cuộc đua với bản thân, không phải với người khác” – Anh Thư 945 TOEIC

Với điểm số ấn tượng – 945 /990 TOEIC, Lê Anh Thư cô sinh viên năm 3 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) đã xuất sắc ghi tên mình vào bảng vàng Đại sứ TOEIC tháng 6.

Anh Thư, với tính cách khá hướng nội, đã chinh phục mọi thách thức tại Zenlish bằng sự kiên trì và quyết tâm không ngừng.

Hình ảnh ngọt ngào của Anh Thư 
Hình ảnh ngọt ngào của Anh Thư 

Xuất phát điểm là một sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân danh giá với nền tảng tiếng Anh cơ bản, Anh Thư nhận ra rằng mình vẫn chưa thực sự nắm vững và phát triển ngôn ngữ này như mong muốn. Cảm thấy bản thân đang bị tụt lại, cô quyết định tìm đến Zenlish – một môi trường học tập được đa số sinh viên NEU tin tưởng lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh.

Chứng chỉ 945 của Anh Thư sau nhiều tháng nỗ lực
Chứng chỉ 945 của Anh Thư sau nhiều tháng nỗ lực

Bước vào Zenlish, Anh Thư bắt đầu từ những khóa học cơ bản như Begin – khóa học giúp cô xây dựng nền móng kiến thức tiếng Anh. Từ việc học cách phát âm đến việc hiểu cấu trúc ngữ pháp, mỗi bài học là một bước tiến mới trong việc nắm vững ngôn ngữ này.

Không chỉ dừng lại ở đó, cô tiếp tục tham gia các khóa học nâng cao như Camp và Sub, nơi cô được tiếp xúc với các kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu hơn. Mỗi buổi học là một thách thức mới, nhưng Anh Thư luôn đối mặt với nó với sự quyết tâm và lòng kiên nhẫn không ngừng.

Hình ảnh của Anh Thư
Hình ảnh của Anh Thư

Trong hành trình chinh phục TOEIC, Anh Thư đã được truyền cảm hứng học tập rất lớn từ đội ngũ giáo viên. Anh chị Giáo viên Zenlish không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn trở thành những người bạn đồng hành chân thành, luôn sẵn lòng tiếp thêm “nhiên liệu” cho ngọn lửa đam mê học tập của Anh Thư bằng những lời khích lệ chân thành, những câu chuyện truyền cảm hứng và kinh nghiệm quý giá. Chính vì thế, mỗi bài học không đơn thuần là kiến thức khô cứng, mà là những cánh cửa mới mở ra, dẫn lối Anh Thư tạo ra một niềm đam mê và yêu thích Tiếng Anh hơn bao giờ hết.

Anh Thư check-in cùng giáo viên của mình
Anh Thư check-in cùng giáo viên của mình

Anh Thư chia sẻ: “Zenlish còn tạo ra những trải nghiệm học tập đáng nhớ và bổ ích qua việc tổ chức nhiều chương trình mini game và hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động này không chỉ giúp bọn mình nhận được món quà vô cùng đáng yêu mà còn giúp học viên kết nối với nhau.”

Với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, cô đã chứng minh rằng không có gì là không thể nếu có đủ lòng quyết tâm và kiên nhẫn.

“Khi được hỏi về những bí quyết giúp cô đạt được thành tích xuất sắc, Anh Thư không tỏ vẻ kiêu hãnh chia sẻ bất cứ mánh khóe đặc biệt nào. Thay vào đó, cô khiêm tốn nhấn mạnh về nguồn kiến thức được học tại Zenlish. Bên cạnh đó, công cụ học tập Quizlet của Zenlish cũng đóng vai trò quan trọng, giúp Anh Thư thuần thục vốn từ vựng một cách linh hoạt và hiệu quả hơn.”

Hình ảnh của Anh Thư
Hình ảnh của Anh Thư

Một lần nữa Zenlish chúc mừng Anh Thư với kết quả 945 TOEIC. Hy vọng rằng Anh Thư sẽ tiếp tục bước đi mạnh mẽ và luôn giữ vững niềm đam mê và sự quyết tâm trong mọi nỗ lực của mình.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 – 2023.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x