3 tháng đạt 905 TOEIC đủ chuẩn điều kiện ra trường NEU cùng Đại sứ Thế Anh

Nguyễn Thế Anh – sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), đã vượt qua mọi thử thách để đạt được điểm số ấn tượng 905 TOEIC sau chỉ 3 tháng học tại Zenlish.

Lộ trình chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau một lần học

Sở hữu tính cách hòa đồng và thoải mái, Thế Anh đã bắt đầu hành trình khám phá kiến thức tiếng Anh tại Zenlish với sự quyết tâm bất tận. Dù đã có kiến thức cơ bản, nhưng anh nhận thức rõ rằng sự thiếu thốn trong việc duy trì và phát triển ngôn ngữ đã khiến mình bị tụt lại. Với quyết tâm cải thiện bản thân, anh bắt đầu từ những bước đầu tiên của cuộc hành trình này.

Đối với Thế Anh mỗi buổi học là một cơ hội để tiến xa hơn, mỗi bài học là một thách thức để vượt qua. Nhờ sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên và tư vấn viên, anh đã vượt qua mọi thử thách và đạt được thành công rực rỡ: 905 TOEIC.

Thế Anh hết mình trong công việc
Thế Anh hết mình trong công việc
Thế Anh tích cực tham gia các hoạt động đoàn trường
Thế Anh tích cực tham gia các hoạt động đoàn trường

Nhìn lại quãng thời gian đã qua, Thế Anh không thể không ghi nhận sự tận tâm và trách nhiệm của thầy cô tại Zenlish. “Thầy cô với mình không chỉ là những người dạy mà còn là những người bạn đồng hành, luôn sẵn lòng chia sẻ và khuyến khích mình. Với sự vui vẻ và nhiệt huyết, thầy cô ở Zenlish đã tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy cảm hứng.” Thế Anh nói

Thế Anh check-in cùng Cố vấn học tập
Thế Anh check-in cùng Cố vấn học tập

Khi được hỏi về châm ngôn sống và học tập, Thế Anh không ngần ngại trả lời “Câu nói mình luôn tự nhắc nhở bản thân là:

Bí quyết hạnh phúc là biết ngắm nhìn mọi thứ tuyệt mỹ trên thế gian mà không quên hai giọt dầu muỗng. Ngay từ đầu khi bắt đầu học TOEIC, mình cũng không quá đặt nặng bản thân phải đạt điểm số thật cao vì việc học là một hành trình “gặm nhấm” kiến thức. Không nên tạo áp lực cho mình, chỉ cần mỗi ngày mình tốt hơn 1% so với hôm qua là tốt rồi.” 

Chứng chỉ 905 TOEIC của Thế Anh
Chứng chỉ 905 TOEIC của Thế Anh

Với thành công đáng kinh ngạc này, Thế Anh đã chứng minh rằng sự kiên trì và nỗ lực luôn được đền đáp. Anh sẵn sàng mở ra những cánh cửa mới với sự tự tin và kiến thức rộng lớn. 

“Mình đã tự tin hơn rất nhiều so với quá khứ, không biết có phải tham vọng quá không nhưng mình sẽ dùng chứng chỉ này để apply thực tập vào một vài công ty mà mình hằng ao ước. Điểm số này cũng đạt CĐR TOEIC ở trường mình, giờ chỉ cần học chăm các môn ở trường nữa thôi là mình tốt nghiệp thôi. Cảm ơn Zenlish đã đồng hành cùng mình.”

Một lần nữa chúc mừng Thế Anh với chứng chỉ 905 TOEIC sau 3 tháng. Hy vọng Thế Anh luôn giữ được cho mình sự quyết tâm, chinh phục các mục tiêu dù dễ hay khó. 

Xem thêm: BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC TỪ MẤT GỐC ĐẾN 700+ VẬN DỤNG ĐI LÀM

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 – 2023.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x