HÀNH TRÌNH TỪ SỐ 0 TỚI 890 TOEIC CỦA NAM SINH TRƯỜNG HUP

Bắt đầu hành trình học TOEIC của mình tại Zenlish từ tháng 8 năm 2022, trải qua 3 khóa học với sự đồng hành của CBGV tại Zenlish cuối cùng sau bao nỗ lực và tinh thần kiên trì Khoa cũng đã cầm trên tay tấm chứng chỉ 890 TOEIC mà bao người ao ước.

Chứng chỉ 890 của Khoa

Chia sẻ về quá trình học của mình, Khoa chia sẻ: “Mục tiêu của em chỉ đủ điểm để ra trường và nghe nói thành thạo áp dụng cho công việc nên em chỉ học TOEIC 2 kỹ năng, em đến với Zenlish với tâm thế “chiếc ly rộng”, 100% mất gốc nên mọi lộ trình em đều nghe theo anh chị giáo tại Zenlish. Về phần Listening em chủ yếu làm đề các chị giao trên lớp, đề thì sẽ được chia nhỏ ra từng phần, bọn em phải nghe, phải đọc rồi quay lại thành ra học đến đâu em nhớ đến đó ngay. Về phần Reading, sau khi học 2 khóa tổng vốn từ của em nâng cấp hơn rất nhiều, cấu trúc tiếng anh em không chỉ hiểu mà còn áp dụng được vào các cuộc hội thoại hằng ngày.”

Khoa check-in cùng TTV

 

Chia sẻ thêm về quá trình học Khoa cũng không bào giờ nghĩ mình lại có thể chinh phục được con số trên. Có lẽ đó là kết quả của những giọt mồ hôi của Khoa, kết quả của sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên.

Lại thêm một bạn học viên nữa cầm chứng chỉ trên tay, điều này càng tiếp thêm động lực cho Zenlish để cố gắng và phát triển sản phẩm hơn nữa. Chúc mừng Khoa, chúc Khoa sẽ thành công trên con đường tương lai sắp tới.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x