Đại sứ TOEIC 960 và hành trình chinh phục chứng chỉ đáng nể phục

Nguyễn Tuấn Ninh – sinh viên Đại học Bách khoa (HUST) trầm tính và khiêm tốn, đã gây bất ngờ lớn với thành tích khủng khi đạt 960/990 TOEIC chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng học tập tại Zenlish. Hành trình này có gì đặc biệt mà khiến nhiều học viên khác phải trầm trồ đến vậy?

ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM NÊN VỊ THẾ TOP 1 CỦA ZENLISH?

Đối với Tuấn Ninh, việc đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC là bước đệm quan trọng để anh tiến xa hơn trong sự nghiệp. Mục tiêu của anh là sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường làm việc quốc tế. “Mình luôn hiểu rằng tiếng Anh là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp” Ninh chia sẻ.

Chứng chỉ của Tuấn Ninh
Chứng chỉ của Tuấn Ninh

Ninh đánh giá như thế nào về thầy cô tại Zenlish?

Khi bắt đầu học tại Zenlish, Tuấn Ninh nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt. “Thầy cô ở đây không chỉ là người dạy mà còn như những người bạn, người anh chị. Họ luôn đồng hành và giúp mình bám sát mục tiêu qua từng lộ trình cụ thể” Ninh nói. Sự thân thiện và tận tâm của đội ngũ giảng viên đã giúp Ninh có thêm động lực và niềm tin trong suốt quá trình học.

Lộ trình chinh phục 700+ TOEIC chỉ sau một lần học

Hình ảnh Tuấn Ninh
Hình ảnh Tuấn Ninh

Ninh có thể chia sẻ kỹ hơn về phương pháp giúp mình chinh phục 960 TOEIC trong 3 tháng không?

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Tuấn Ninh đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn là phương pháp học tập hiệu quả. Anh tập trung làm nhiều đề thi và chữa bài một cách chi tiết. “Mình làm rất nhiều đề, mỗi lần chữa đề, mình cố gắng hiểu rõ từng lỗi sai để không mắc lại lần sau. Việc này giúp mình cải thiện điểm số một cách nhanh chóng. Nếu như bạn nào có nhiều thời gian có thể làm thêm các bộ như Hacker, YBM… những bộ này có thể không sát với đề thi thật, nhưng nếu audio đề thi có sự thay đổi mình cũng sẽ không bị bối rối.” Ninh chia sẻ.

Ngoài ra, Ninh cũng đặt ra những thử thách cho bản thân bằng cách làm những đề khó hơn để nâng cao khả năng. “Làm những đề khó hơn giúp mình tự tin hơn khi gặp đề thi thật.”

Việc nâng điểm TOEIC từ 700 lên 960 trong vòng 3 tháng là một thành tựu lớn, minh chứng cho sự kiên trì và phương pháp học tập đúng đắn của Tuấn Ninh.

Ninh có muốn gửi lời nhắn gì đến giáo viên của mình không?

“Mình biết ơn Zenlish vì đã tạo điều kiện và hỗ trợ mình trong suốt quá trình học. Sự tận tâm và nhiệt tình của thầy cô đã giúp mình đạt được kết quả cao này. Mình cũng cảm ơn các bạn ở trong lớp đã cho mình những kỷ niệm khó quên tại đây.” Ninh chia sẻ.

Với thành tích 960/990 TOEIC, Tuấn Ninh đã sẵn sàng cho những thử thách mới trong sự nghiệp. Anh tin rằng kỹ năng tiếng Anh của mình sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. “Mình hy vọng có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc và mở ra nhiều cơ hội mới. Zenlish đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều” Ninh nói.

Zenlish tự hào về Nguyễn Tuấn Ninh và tin rằng anh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x