CHỨNG CHỈ TUYỆT ĐỐI 400/400 CỦA NỮ SINH VIÊN TRƯỜNG NEU

Sau 1 thời gian ngắn học tại Zenlish Nguyễn Phạm Thu Uyên đã xuất sắc cầm về chứng chỉ tuyệt đối 400/400 TOEIC 2 kỹ năng Speaking & Writing.

Chứng chỉ 400/400 của học viên Zenlish

Là sinh viên năm cuối trường đại học Kinh tế Quốc dân, dù bận rộn với lịch trình dày đặc trên trường nhưng Uyên hiểu rõ tầm quan trọng của việc có chứng chỉ tiếng anh nên cô đã lựa chọn Zenlish làm nơi đồng hành cùng mình trong hành trình cày nát TOEIC.

Chia sẻ về lý do biết đến Zenlish, Uyên nói: “Zenlish là cái tên không còn xa lạ với sinh viên trường N nữa, vì phần đa các bạn đều tin tưởng và lựa chọn Zenlish, nên em đến với trung tâm mà không cần đắn đo quá nhiều”

Về quá trình ôn tập tại Zenlish, Uyên chia sẻ:

“ Để dành 1 từ miêu tả về đội ngũ CBGV ở Zenlish thì chỉ có thể là tuyệt vời, mọi trải nghiệm của em ở đây đều đáng giá và xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Dù sáng sớm hay tối muộn em đều được check bài rất kỹ, trước đó em cũng đã học 2 kỹ năng rồi nên về cơ bản cũng có chút nền nhưng kỹ năng làm bài và để câu từ được tinh gọn nhất thì Zenlish đã dạy em điều đó. 

400/400 có lẽ là kết quả cho sự nỗ lực của em và là kết quả cho sự tận tâm của anh chị giáo Zenlish, cảm ơn mọi người đã giúp em đạt được thành mình mà mình hằng ao ước như vậy”

Có lẽ vì lời hứa “Học 1 lần là đạt” mà đội ngũ Zenlish luôn muốn mang lại cho các bạn học viên những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc Thảo sẽ luôn giữ vững được tinh thần bền bỉ này và thành công trên chặng đường sắp tới.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x