CHÀNG TRAI HLU “FLEX” BÊN TẤM CHỨNG CHỈ 955 TOEIC

Phạm Đình Hải là sinh viên năm 3 của trường Đại học Luật Hà Nội, ngoài là một sinh viên tiêu biểu ở trường, Hải còn là một học viên tiêu biểu tại Zenlish.

Hải trong cuộc thi săn học bổng cho sinh viên Luật

Bắt đầu hành trình học TOEIC của mình tại Zenlish từ tháng 3, trải qua 3 khóa học với sự đồng hành của CBGV tại Zenlish cuối cùng sau bao nỗ lực và tinh thần kiên trì Hải cũng đã cầm trên tay tấm chứng chỉ 955 TOEIC mà bao người ao ước.

Số điểm 955 TOEIC đã giúp Hải ghi tên mình vào bảng vàng Đại Sứ 900+ TOEIC tại Zenlish trong tháng 7

Chứng chỉ 955 của Hải

Chia sẻ về quá trình học của mình, Hải chia sẻ: “Mục tiêu của em chỉ đủ điểm để ra trường và nghe nói thành thạo áp dụng cho công việc nên em chỉ học TOEIC 2 kỹ năng, với một chút kiến thức nền tảng về tiếng anh từ trước em khá tự tin khi đi học nhưng sau khi học em nhận ra hóa ra TOEIC không dễ như người ta vẫn hay đồn. Về phần Listening em chủ yếu làm đề các chị giao trên lớp, đề thì sẽ được chia nhỏ ra từng phần, bọn em phải nghe, phải đọc rồi quay lại thành ra học đến đâu em nhớ đến đó ngay. Về phần Reading, sau khi học 2 khóa tổng vốn từ của em nâng cấp hơn rất nhiều, cấu trúc tiếng anh em không chỉ hiểu mà còn áp dụng được vào các cuộc hội thoại hằng ngày.”

Hải check-in cùng giáo viên tại Zenlish

Lại thêm một bạn học viên nữa cầm chứng chỉ trên tay, điều này càng tiếp thêm động lực cho Zenlish để cố gắng và phát triển sản phẩm hơn nữa. Chúc mừng Hải, chúc Hải sẽ thành công trên con đường tương lai sắp tới.

Giải đáp các thắc mắc nhanh nhất về Zenlish tại đây.

 

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH










    x