BỘ ĐÔI TLU CÙNG NHAU ĐI HỌC CÙNG NHAU ĐI THI

Với yêu cầu chuẩn đầu ra của trường đại học Thăng Long, cặp đôi Khánh Vy và Hoàng Nam dắt tay nhau đi học tại Zenlish và cầm tấm chứng chỉ TOEIC ra trường. 

Đỗ Khánh Vy và Trần Hoàng Nam là cặp đôi được nhiều người biết tới tại trường đại học Thăng Long không chỉ bởi câu chuyện tình yêu lãng mạn mà còn là thành tích học tập cực khủng. 

Hình ảnh học viên

Ngay khi nhận được tấm chứng chỉ, “đôi bạn trẻ” dắt tay nhau đến Zenlish để cảm ơn anh chị giáo viên về thành quả sau nhiều tháng học tập. Khánh Vy chia sẻ: “Em biết tới Zenlish thông qua một số người bạn học tại lớp, em cũng tìm tòi nhiều thông tin trên mạng về các trung tâm dạy TOEIC tại Hà Nội, vì là một đứa khá kén nên em chọn lọc khá kỹ và hỏi review khá nhiều người. 

Ban đầu em chỉ định đăng ký một mình để học thử nhưng sợ nhụt chí nên rủ anh bạn thân đi cùng. Điều em ấn tượng nhất về Zenlish khi đặt chân tới trung tâm là sự nhiệt tình của các bạn lễ tân và tư vấn viên. Các bạn tư vấn em rất kỹ, và dặn dò em phải đọc thông tin thật chi tiết điều này khiến em khá ngạc nhiên vì hầu hết ở các chỗ khác họ chỉ mong khách hàng đặt bút xuống thật nhanh. 

Anh chị giáo dạy bọn em nhìn bên ngoài có vẻ còn rất trẻ nhưng kiến thức thì bao la, ở trên lớp nhìn anh chị có vẻ rất nghiêm khắc và khó tính nhưng học rồi mới thấy anh chị cực kỳ cute và hài hước.

Vì đều là sinh viên năm cuối nên bọn em đều phải vừa đi thực tập vừa đi học ịch trình khá bận rộn thời gian để làm bài tập chủ yếu là buổi tối. Dẫu là thế nhưng anh chị vẫn online để giải đáp thắc mắc cho bọn em và nhắc nhở bài tập đều đặn mỗi ngày.

Em và Nam đều đã đạt được kết quả mà bản thân mong muốn, cảm ơn anh chị giáo viên, cảm ơn Zenlish đã giữ đúng lời hứa với chúng em. Hy vọng Zenlish sẽ phát triển mạnh hơn nữa để có nhiều học viên biết tới hơn.”

Chứng chỉ của Khánh Vy
Chứng chỉ của Nam

Cảm ơn Vy, cảm ơn Nam đã tin tưởng và lựa chọn Zenlish làm nơi đồng hành trong suốt hành trình cày nát TOEIC. Chúc cho 2 bạn luôn đồng hành cùng nhau trên mọi nẻo đường, và tấm chứng chỉ TOEIC này sẽ đưa 2 bạn tới nơi mà 2 bạn mong ước.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x