THÀNH THẠO TOEIC 2 KỸ NĂNG CHỈ SAU 5 THÁNG HỌC TẠI ZENLISH

Vũ Thu Thủy – sinh viên năm 3 NEU vừa xuất sắc hoàn thành mục tiêu có chứng chỉ trước Tết đổi điểm trước hè, xuất sắc ghi tên mình vào danh sách Đại sứ TOEIC tại Zenlish.

Thu Thủy check-in cùng bạn bè và Cố vấn học tập
Thu Thủy check-in cùng bạn bè

Ở trường, Thủy được mọi người biết đến là cô sinh viên năng động, vì tham gia nhiều hoạt động tại trường và thực chiến ở các môi trường làm việc đa dạng nên Thủy sớm nhận ra vai trò quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh. 

Thu Thủy tích cực tham gia các hoạt động của trường

Nói về quá trình học của mình, Thủy chia sẻ: “Em  đã làm rất nhiều bài test ở các trang mạng trước đó nhưng em không thấy sự tiến bộ rõ rệt, sau khi học ở đây được 1 thời gian em biết mình đã chọn đúng chỗ. Thầy cô ở Zenlish cực kỳ tâm huyết với học viên, dù đêm muộn em nhắn tin nhưng vẫn phản hồi ngay sau đó. Em cũng cảm nhận trình độ của mình lên nhanh hơn, từ vựng em tăng hơn hẳn, khả năng nghe hiểu có thể áp dụng trong công việc. Ngày nhận kết quả em cũng khá bất ngờ về điểm số này, dù đã test ở trên lớp nhưng khi vào phòng thi khá run nên em làm bài chưa được tốt lắm. Em cảm ơn anh chị giáo viên đã giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian vừa qua, cảm ơn Zenlish vì đã luôn lắng nghe những phản hồi của học viên để có những khóa học phù hợp với từng cá nhân như thế ạ.”

Chứng chỉ 975 của Thu Thủy

Ngay sau khi biết điểm thi, Thủy đã có đôi dòng chia sẻ cảm xúc của mình lên Facebook cá nhân, Thủy viết: “Sau 5 tháng học tập tại Zenlish em xin gửi lời cảm ơn tới anh Vũ Hồng Quân và chị Thanh Hoa Do đã đồng hành cùng em trong thời gian học tập tại đây để em có thể đạt được kết quả như em mong muốn. Và không thể quên sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ chị Đậu Thuý Hà ạ.

Một lần nữa cảm ơn đội ngũ Zenlish đã giúp đỡ em trong hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng L&R ạ.”

Review của Thu Thủy về Zenlish

Zenlish chúc mừng Thủy với kết quả 975 TOEIC, Zenlish tin chắc rằng với tấm chứng chỉ này Thủy sẽ tự tin hơn trong khóa thực tập sắp tới. Zenlish – Học TOEIC 1 lần là đạt.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x