BÍ KÍP CHINH PHỤC 900+ TOEIC: “MUỐN ĐẠT ĐIỂM CAO THÌ PHẢI LUYỆN TẬP NHIỀU LÊN” – An Chinh

Mới đây, Vũ Thị An Chinh, cô nàng cá tính sinh viên năm 3 trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, đã xuất sắc đạt 900 TOEIC sau 4 tháng học tại Zenlish. Chia sẻ với Zenlish về phương pháp học tập, Chinh nói: “Muốn đạt điểm cao thì phải luyện tập và làm test nhiều lên.”

An Chinh là một cô gái cá tính mạnh nhưng low key, ít xuất hiện trên mạng xã hội. Cô yêu thích tiếng Anh và muốn chinh phục chứng chỉ TOEIC để phục vụ cho công việc sau này. Chinh lựa chọn đi học tại trung tâm vì đã bỏ bê tiếng Anh một thời gian khá dài.

Hình ảnh của Vũ Thị An Chinh
Hình ảnh của Vũ Thị An Chinh

Nội dung

Khi test đầu vào tại Zenlish, An Chinh chỉ đạt 600 điểm. Đặt mục tiêu 700+, cô đã quyết tâm học tập chăm chỉ và luyện đề thường xuyên. Tại Zenlish, Chinh đã được theo học lộ trình phù hợp với trình độ của mình. Chính vì thế khi kết thúc khóa học đầu tiên, Chinh đã thay đổi luôn mục tiêu lên 900+. 

Cô rất ấn tượng với cách giảng dạy của các giảng viên tại Zenlish, đặc biệt là cách truyền tải cách học, chiến lược làm bài, cách khai thác hết toàn bộ bài thi mà không bị thiếu thời gian làm bài.

Chia sẻ của Chinh với đội ngũ Zenlish

 

“Mình rất bất ngờ khi điểm thi bằng điểm final test. Mình nghĩ mình đã cố gắng hết sức nhưng không ngờ lại đạt được kết quả cao như vậy.”, An Chinh chia sẻ. Sau khi đạt 900 TOEIC, An Chinh rất tự tin và sẵn sàng cho những mục tiêu tiếp theo trong học tập và công việc. 

An Chinh và giáo viên Kim Liên

“Trở thành Đại Sứ TOEIC tại Zenlish tháng 12 là một bất ngờ cực lớn giúp việc kết thúc năm 2023 của mình ý nghĩa hơn bao giờ hết. Mình sẽ tiếp tục hành trình 2 kỹ năng Speaking & Writing và hoàn thành nó sớm thôi”, Chinh nói.

Hình ảnh của Vũ Thị An Chinh

Bảng vàng Đại Sứ tại Zenlish tháng 12

An Chinh cũng gửi lời khuyên đến các bạn đang có ý định học TOEIC: “Các bạn hãy chăm chỉ học và luyện đề nhiều lên, không có phép màu nào xảy ra nếu không học bài đâu. Zenlish là trung tâm đào tạo TOEIC uy tín với hơn 9 năm kinh nghiệm. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và lộ trình học phù hợp với từng trình độ học viên. Vậy nên, các bạn cứ tin tưởng chọn Zenlish nhá. Kết quả sẽ bất ngờ lắm đấy. Chúc các bạn sớm đạt được mục tiêu của mình!”.

 

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x