NỮ SINH ĐẠT 980 TOEIC LR CHỈ SAU 4 THÁNG HỌC TẠI ZENLISH

Chỉ sau 4 tháng học, Ngọc Trâm đã ẵm trên tay chứng chỉ 980 TOEIC LR, thành công ghi tên mình vào danh sách ĐẠI SỨ TOEIC THÁNG 12. 

Hình ảnh đời thường của Ngọc Trâm

Là sinh viên năm 3 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân danh giá và có những trải nghiệm thực tế từ sớm, cô nàng nhận thức rõ về tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh trong học tập và sự nghiệp, Ngọc Trâm chia sẻ: “TOEIC là cầu nối cho việc bước vào thế giới nghề nghiệp, và đó cũng là động lực lớn để tôi quyết định tham gia học tại Zenlish”.

Ngọc Trâm chụp ảnh cùng Cố vấn học tập

Chia sẻ về quá trình ôn tập và thi, Ngọc Trâm nói: “Chỉ sau 4 tháng học, tôi đã đạt được 980 điểm TOEIC LR và điều này thực sự là một thành tựu lớn. Cảm ơn sự hỗ trợ đặc biệt từ cô giáo Phạm Linh và đội ngũ giáo viên tại Zenlish, cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết của mọi người đã giúp em vượt qua mọi khó khăn.”

Chứng chỉ 980 TOEIC của Ngọc Trâm

Qua những buổi học tận tâm và chuyên sâu tại Zenlish, Ngọc Trâm không chỉ đạt được điểm số ấn tượng mà còn hình thành được nền tảng vững chắc về kỹ năng tiếng Anh. Cô không ngần ngại chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội về niềm vui của mình.

Chia sẻ của Ngọc Trâm trên Facebook

Thành công của Ngọc Trâm không chỉ là niềm tự hào cá nhân mà còn là niềm vinh dự cho Zenlish, là minh chứng rõ ràng cho lời cam kết của trung tâm với học viên. Chứng chỉ 980 TOEIC hứa hẹn sẽ mở ra cánh cửa nghề nghiệp rộng lớn cho cô trong tương lai. Chúc mừng Ngọc Trâm và mong rằng sự nỗ lực của cô sẽ là nguồn động viên cho những học viên khác tại Zenlish.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x