965 TOEIC 2 kỹ năng của sinh viên HLU sau lộ trình học 1 lần là đạt tại Zenlish

Chỉ sau 3 khóa học học tại Zenlish, Quốc đã cầm trên tay tấm chứng chỉ 2 kỹ năng TOEIC ghi tên mình vào danh sách Đại sứ tháng 11.

Với tham vọng trở thành công dân toàn cầu, Đặng Văn Quốc chàng sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội đã dành hết thời gian cho việc phát triển bản thân, từ các kỹ năng mềm tới ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh.

Chứng chỉ TOEIC 965 của Quốc

Với chuẩn đầu ra tiếng Anh 4 kỹ năng, yêu cầu ít nhất là bậc 3/6 cùng khối lượng kiến thức được trang bị tại trường, sinh viên Luật hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời buổi hiện đại hóa hiện nay để có thể tự tin ứng tuyển và tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm khác nhau. 

Kể về cơ duyên biết tới Zenlish, Quốc nói: “Em biết Zenlish thông qua một người bạn, các bạn của em hầu như đều học ở đây, sau khi tham khảo về lộ trình và chi phí em thấy nó phù hợp với tình hình hiện tại của bản thân, bên cạnh đó theo như em tìm hiểu được thì về chất lượng và số lượng khó bên nào có thể qua Zenlish, chính vì thế nên em cũng không hề đắn đo gì khi xuống tay đăng ký học”.

Quốc chụp cùng Cố vấn Tuyển sinh của mình tại cơ sở Hai Bà Trưng

Ngay sau khi biết điểm thi của mình Quốc chia sẻ: “Mục tiêu của mình khi đến với Zenlish là 800+ và sau 3 khoá học mình đã đạt được 965 LR. Em xin cảm ơn chị Lĩnh Cat, chị Thúy Kim, chị Phạm Linh đã đồng hành cùng em”.

Quốc lọt top đại sứ TOEIC tháng 11 tại Zenlish

Được biết khi còn theo học tại trung tâm, Quốc là học viên được giáo viên đánh giá cao về sự chăm chỉ, ngoài những bài tập trên lớp, Quốc vẫn hay nhắn tin cho giáo viên để xin thêm tài liệu để tự ôn tập tại nhà.

965 TOEIC không chỉ là kết quả cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân Quốc mà còn là sự đồng hành tận tâm của giáo viên đúng như lời hứa của Zenlish với học viên.

Với khả năng tiếng Anh tốt, Zenlish tin chắc rằng Quốc hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được các cơ hội việc làm tại các công ty quốc tế hoặc đi du học để mở rộng kiến thức và kinh nghiệm. Chúc Quốc luôn vững tin vào bản thân và chinh phục những đỉnh núi cao hơn trong tương lai.

Nhận tư vấn về lộ trình học miễn phí ở đây

————————

ZENLISH – TOEIC 4 KỸ NĂNG SỐ 1 HÀ NỘI

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Hotline: 0988 202 904

Cơ sở 1: Số 9/25, ngõ 629 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5, ngõ 128 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 56, ngõ 54 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Cơ sở 4: Số 41 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 44 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#Zenlish #ZenlishHocTOEIC1LanLaDat #toeic4kynang

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

 

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x