960/990 TOEIC CHỈ SAU 4 THÁNG TỪ NỮ SINH DNU

Chúc mừng Ánh Tuyết – sinh viên năm cuối DNU đã xuất sắc đạt chứng chỉ 960 TOEIC sau 4 tháng đồng hành cùng Zenlish. 

Chứng chỉ 960 của Ánh Tuyết

Là sinh viên năm cuối của trường Đại học Đại Nam, Tuyết hiểu rằng chỉ khi có tấm chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC), mới có thể dễ dàng xin được một công việc ổn định. Và đấy cũng chính là động lực thôi thúc cô nữ sinh tìm kiếm trung tâm gấp trong năm để học tập.

Hình ảnh Ánh Tuyết check-in cùng Cố vấn học tập từ những ngày đầu

Chia sẻ về lý do chọn thời điểm tháng 12 để học và thi TOEIC, Tuyết chia sẻ: “Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ tháng 12 là bận rộn không có thời gian học, nhưng với em tháng 12 là thời điểm gần kết thúc năm cũ, mình sẽ ở trong tâm thế cố gắng hết mình để hoàn thành một năm trọn vẹn với nhiều thành tích. Bên cạnh đó thời điểm này việc học ở trên trường cũng đã rảnh hơn nên em có thể tập trung hoàn toàn 100% năng lượng cho việc học và thi TOEIC”

Ánh Tuyết chụp hình cùng Cố vấn học tập tại cơ sở Hà Đông

Sau khi nhận kết quả Tuyết chia sẻ lên facebook của mình rằng: “Qua 4 tháng học tập tại Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt, em đã đạt được 960 điểm. Em xin cảm ơn anh Khiem Vu  đã dạy em từ lớp Submarine. Các chị đã hướng dẫn bọn em từng bước trong quá trình học tập và ôn luyện để đạt đến mục tiêu cao nhất. Em cảm ơn chị Huệ đã tư vấn rất nhiệt tình và đồng hành cùng em trong quá trình học ở Zenlish. Em sẽ cố gắng học tập chăm chỉ trong khóa Speaking & Writing sắp tới để đạt kết quả tốt nhất ạ ❤️❤️”

Dòng trạng thái đầy cảm xúc của Ánh Tuyết

Về quá trình ôn tập tại Zenlish, Tuyết kể: “Để dành 1 từ miêu tả về đội ngũ CBGV ở Zenlish thì chỉ có thể là “tuyệt vời”, mọi trải nghiệm của em ở đây đều đáng giá và xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Dù sáng sớm hay tối muộn em đều được check bài rất kỹ.

960/990 TOEIC có lẽ là kết quả cho sự nỗ lực của em và là kết quả cho sự tận tâm của anh chị giáo Zenlish, cảm ơn mọi người đã giúp em đạt được thành mình mà mình hằng ao ước như vậy”

Có lẽ vì lời hứa “Học 1 lần là đạt” mà đội ngũ Zenlish luôn muốn mang lại cho các bạn học viên những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc Tuyết sẽ luôn giữ vững được tinh thần bền bỉ này và thành công trên chặng đường sắp tới.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x