BÍ QUYẾT ĐẠT 950 TOEIC CHỈ SAU 5 THÁNG CỦA ĐẠI SỨ ZENLISH

Chỉ sau hơn 5 tháng đồng hành cùng Zenlish, Nguyễn Hồng Hà đã xuất sắc ghi tên mình vào bảng vàng Đại sứ Zenlish với kết quả 950 TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading.

Chứng chỉ 50 của Hồng Hà

Sau khi tìm hiểu một số trung tâm dạy TOEIC uy tín trên địa bàn Hà Nội, Hồng Hà đã cùng người bạn của mình tin tưởng và lựa chọn Zenlish làm nơi đồng hành trên hành trình chinh phục TOEIC. 

Hồng Hà check-in cùng bạn bè và Cố vấn học tập

Hiện tại Hồng Hà đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên. Do sức hút cực kỳ lớn nên yêu cầu về điểm số của NEU khiến nhiều người quan ngại đặc biệt là ngoại ngữ.

Hiểu được điều này, ngay khi đang là sinh viên năm 3, Hồng Hà đã quyết định đi học TOEIC để sẵn sàng cho kỳ đổi điểm miễn học miễn thi ở trường. 

Hồng Hà check-in cùng bạn bè

Chia sẻ về bí quyết ôn luyện của mình, Hồng Hà nói: “Về tài liệu mà em dùng chủ yếu là đến từ giáo viên Zenlish, em tập trung vào học ngữ pháp và từ mới ở cuốn Submarine rồi sau đó luyện đề ở website Zenlish luôn ạ. Thời điểm em ôn thi thì Zenlish đã có hình thức làm bài test online nhận điểm tức khắc nên em cũng tự tin hơn để đi thi khi mình đã nắm chắc mình sẽ đạt mục tiêu. Nhưng kết quả cuối cùng làm em bất ngờ hơn, em đạt 950 TOEIC. Số điểm này tăng vọt chỉ sau 5 tháng học so với mục tiêu ban đầu của em tại đây.”

Hiện nay, đối với sinh viên NEU yêu cầu chuẩn đầu ra là 730 TOEIC 2 kỹ năng Nghe – Đọc và 290 TOEIC 2 kỹ năng Nói – Viết. Zenlish tin chắc rằng với điểm số này Hồng Hà sẽ tự tin đổi full A+ các học phần trên trường và có nhiều cơ hội hơn trong công việc sắp tới. Một lần nữa, Zenlish chúc mừng Hồng Hà với chứng chỉ 950 TOEIC nhé!

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x