Lọt top Đại sứ với 945 TOEIC đến từ sinh viên Học viện Ngân Hàng

Chỉ sau thời gian ngắn học tập tại Zenlish, Nguyễn Trung Vũ sinh viên Học viện Ngân hàng bứt phá giới hạn tự tin chinh phục 945 TOEIC 2 kỹ năng.

Sau khi đi làm ở môi trường công sở, Vũ nhận thấy Tiếng Anh là điều kiện tất yếu giúp bản thân có nhiều cơ hội hơn để vươn lên những vị trí mới, anh chàng đã nhanh chóng tìm hiểu các trung tâm tiếng Anh để đồng hành trong hành trình này, và Zenlish là điểm đến cuối cùng của Vũ.

Hình ảnh đời thường của Trung Vũ

1. Cơ duyên đến với Zenlish

Hành trình của Vũ bắt đầu từ sự tò mò khi nhìn thấy biển quảng cáo Zenlish nổi bật tại trường học. Thông điệp sáng tạo của biển quảng cáo thực sự khiến Vũ muốn khám phá thêm về trung tâm. Sau khi tham khảo bạn bè và các anh chị khóa trên Vũ đã đến Zenlish để học thử và trải nghiệm. Và chính ở đây những cơ hội mới đã đến với Vũ.

2. Phương pháp học tại Zenlish để đạt 945 TOEIC

Sau khi học tại Zenlish, Vũ nhanh chóng nhận ra rằng phương pháp học tại đây là chìa khóa cho sự thành công của mình. Hệ thống giáo dục chất lượng cao và đội ngũ giáo viên tận tâm đã giúp Vũ đạt được 945/990 điểm TOEIC, một kết quả có thể là ước mơ của nhiều người. Việc học chăm chỉ, làm bài tập đều đặn và tham gia đầy đủ vào các buổi học đã giúp Vũ nắm vững kiến thức và kỹ năng tiếng Anh.

Vũ chia sẻ: “Em luyện tập theo hướng dẫn của anh chị giáo viên thôi ạ, làm bài và chữa lại bài kĩ theo các phương pháp. Cuối cùng điều kỳ diệu cũng đã đến, em đã cầm trên tay mình tấm chứng chỉ 945 TOEIC. Phải chia sẻ thêm là ở Zenlish học ra học chơi ra chơi, ngoài những giờ học căng thẳng giáo viên luôn có những lời động viên ủng hộ học viên của mình, điều đó khiến những người hay nhụt chí như em có thêm nhiều động lực để cố gắng. Sự tận tâm và sự đồng lòng để giúp đỡ của Zenlish thực sự là động lực lớn, đưa em đến những thành công mà em chưa từng nghĩ đến trước đây. Zenlish đã cho em những ngày tháng học tập tuyệt vời. Cảm ơn Zenlish đã giúp em thêm phần tự tin để hòa nhập vào đường đua nghề nghiệp. Chúc Zenlish phát triển hơn trong tương lai.” 

Chứng chỉ 945 của Trung Vũ

Ngay khi biết điểm, cảm xúc của Vũ như vỡ òa vì quá bất ngờ. Vũ đã nhắn tin liền cho giáo viên của mình để chia sẻ niềm vui này. 945 với Vũ có lẽ là kết quả của cả quá trình cố gắng của bản thân và giáo viên. 

3. Lời kết

Chúc mừng Vũ với thành quả này, cảm ơn em vì đã tin tưởng và chọn Zenlish làm nơi đồng hành. 

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x