TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ 900+ TOEIC CHỈ SAU 4 THÁNG HỌC TẠI ZENLISH

Chúc mừng Nguyễn Tiến Hoàng, sinh viên trường HUST xuất sắc cầm trên tay chứng chỉ 940 TOEIC chỉ sau 4 tháng học tập tại Zenlish. 

Chứng chỉ 940 TOEIC của Hoàng

Là chàng sinh viên của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, hơn ai hết Hoàng hiểu rằng để cạnh tranh trong môi trường kinh tế khắc nghiệt này cần phải có cho mình ít nhất là một loại ngôn ngữ nữa và tiếng Anh là thứ mà Hoàng chọn. 

Hoàng chụp cùng Cố vấn học tập tại Zenlish những ngày đầu

 

Chia sẻ về quá trình học tại Zenlish Hoàng nói: “Mình đến với Zenlish từ những ngày của tháng 9 thông qua một vài người bạn đã học ở đây. Mình được nhiều người giới thiệu vào học ở đây là bao đỗ vì ở đây cam kết học 1 lần là đạt. Vì thời gian cần chứng chỉ khá gấp nên mình quyết định đi học ở Zenlish luôn và quả ngọt đã đến với mình.” 

Cảm nhận của Hoàng sau khi biết điểm

Theo như lời kể của một vài người bạn thì Hoàng là chàng trai khá chăm chỉ, hầu hết các bài tập đều được bạn hoàn thành đúng deadline của giáo viên. 

Có lẽ nhờ sự cần cù và nghiêm túc với việc học cùng với sự đồng hành và dẫn dắt của giáo viên, Hoàng đã xuất sắc nhận về chứng chỉ 940 TOEIC chỉ sau 4 tháng. 

Hoàng lọt top Đại sứ TOEIC Zenlish tháng 12

Với kỹ năng tiếng Anh đạt 940/990 TOEIC, Hoàng không chỉ có cơ hội tốt khi ứng tuyển vào các vị trí việc làm trong nước mà thậm chí có thể tham gia các chương trình học tập và làm việc quốc tế. 

Zenlish chúc mừng Hoàng nhé!

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x