Lọt TOP đại sứ TOEIC Zenlish với 925 điểm sau 3 tháng từ nữ sinh trường N

Chỉ sau thời gian 3 tháng học tập tại Zenlish, Vũ Phương Quỳnh sinh viên NEU bứt phá giới hạn tự tin chinh phục 925 TOEIC 2 kỹ năng.

1. Cơ duyên đến với Zenlish

Là cô sinh viên trường N năng động, tham gia nhiều hoạt động của nhà trường cũng như thử sức ở một số môi trường làm việc chuyên nghiệp, Quỳnh nhận thấy Tiếng Anh là điều kiện tất yếu giúp bản thân có nhiều cơ hội hơn để vươn lên những vị trí mới, cô nàng đã nhanh chóng tìm hiểu các trung tâm tiếng Anh để đồng hành cùng mình trong hành trình này, và Zenlish là điểm đến cuối cùng của Phương Quỳnh. 

Với mức nền sẵn có và trải qua 3 tháng cùng 2 khóa học, Phương Quỳnh rất bất ngờ khi đạt 925/990 TOEIC LR. Để đi được đến kết quả này, Quỳnh đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giáo viên và cố vấn học tập của Zenlish. Nhưng với khối lượng kiến thức đã tích lũy được, Quỳnh tự tin khi mình đứng trong hàng ngũ TOP Đại sứ TOEIC tại Zenlish tháng 11.

Những ngày đầu học tại Zenlish Phương Quỳnh chia sẻ: “Điều làm em ngạc nhiên nhất ở Zenlish là sự tận tình của mỗi giáo viên, không bỏ mặc, không khó chịu mỗi khi học viên hỏi bài, nhiều lúc em nhắn tin cho giáo viên rất muộn, nhưng giáo viên lúc nào cũng sáng đèn phản hồi rất nhanh. Ở Zenlish học ra học chơi ra chơi, ngoài những giờ học căng thẳng giáo viên luôn có những lời động viên ủng hộ học viên của mình, điều đó khiến những người hay nhụt chí như em có thêm nhiều động lực để cố gắng. Zenlish đã cho em những ngày tháng học tập tuyệt vời.”

2. Quá trình học tập tại Zenlish

Chia sẻ thêm về quá trình ôn luyện của mình, Quỳnh nói:

“Về tài liệu học tập: Em chủ yếu sử dụng giáo trình ở Zenlish, em thấy nó cũng đủ nhiều để em luyện tập hằng ngày. Giáo trình ở trung tâm sẽ chia theo từng mốc thời gian nên rất hữu ích với những bạn nào muốn nâng điểm cấp tốc. Buổi tối đi học ở trung tâm chủ yếu mình sẽ được thầy cô giáo dạy về kiến thức chung và từ vựng, từ vựng thì nhiều vô cùng. Tuy nhiên có một điểm em cực kỳ ấn tượng ở Zenlish là học từ qua nền tảng online cực nhanh cực dễ nhớ.

Sát ngày thi thì em có luyện thêm đề ở website thi thử Zenlish, format đề y hệt nhau nên lúc vào làm bài em không quá bỡ ngỡ. Em vô cùng biết ơn thầy cô giáo ở trung tâm đã tạo ra những phương pháp học thú vị để em có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Về bài thi: Hiện nay bài thi đã khó hơn rất nhiều so với những năm trước, hôm em thi bài nghe khá dễ nghe, mức độ phân hóa rõ ràng. Còn về bài đọc thì dạng câu bẫy khá nhiều, part 7 dài nhiều từ mới và phải suy luận”.

Chứng chỉ 925 TOEIC của Phương Quỳnh

3 tháng – 925 TOEIC, một kỷ lục mới trong hành trình đào tạo học viên tại Zenlish, kết quả của Phương Quỳnh là một sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực mà em đã bỏ ra, cho những tâm huyết và kỳ vọng của giáo viên Zenlish. Cảm ơn Quỳnh đã tin tưởng lưa chọn Zenlish trên hành trình chinh phục tiếng Anh. 

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình. 

Tham gia cộng đồng “Cày nát TOEIC” để nhận thêm nhiều tài liệu miễn phí, hữu ích tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất HN năm 2022

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x