Vượt mục tiêu 800, sinh viên năm 3 Đại học Công đoàn chia sẻ bí quyết chinh phục cương vị Đại Sứ Zenlish với 920 điểm TOEIC

Lê Thị Yến Chi, sinh viên năm 3 Đại học Công Đoàn vừa vinh dự trở thành Đại sứ TOEIC tháng 12 tại Zenlish. Với số điểm 920 TOEIC, Yến Chi đã vượt xa mục tiêu ban đầu là 800 điểm.

Hình ảnh Yến Chi cùng bạn học

Chi chia sẻ, cô đã có một hành trình học tập TOEIC đầy nỗ lực và cố gắng. Trước khi đến với Zenlish, Chi đã từng thử tự học và luyện tập tại nhà, tuy nhiên kết quả không được như mong đợi. “Em thấy mình học không hiệu quả, không có động lực để tiếp tục. Em cũng lo lắng vì thời gian đổi điểm ở trường sắp đến mà em vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn”, Chi nói.

Hình ảnh Chi cùng gia đình

May mắn thay, Chi đã tìm được Zenlish. Tại đây, cô đã được học tập theo lộ trình bài bản, khoa học, với sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. “Trong quá trình học, ngoài việc bài giảng dễ hiểu và chi tiết thì hai anh chị giáo viên đều rất thoải mái và không quá áp lực. Vì thế nên đến lớp không bị gò bó quá. Việc giao bài tập về nhà cùng deadline đã thôi thúc em làm bài chăm hơn”, Chi chia sẻ.

Ngoài ra, Chi cũng bật mí, cô đã luyện tập rất nhiều bài tập ngoài giờ học. “Dạ đợt học camp siêu nhiều bài tập nên nhiều lúc em bị nản :))) nhưng nhờ vậy em mới làm thêm nhiều bài và ôn luyện được nhiều kỹ năng hơn. Anh chị giảng viên gần gũi, không tạo áp lực nên em đã có giờ học thoải mái, anh chị luôn tạo nhiều điều kiện để giúp đỡ em”, Chi nói.

Chứng chỉ của Yến Chi

Với kết quả 900 TOEIC, Yến Chi đã ghi danh vào TOP Đại sứ TOEIC tháng 12 tại Zenlish. Thành tích này giúp Chi có thêm động lực để tiếp tục học tập và phát triển bản thân. Cô cũng chia sẻ mong muốn của mình là có thể giúp đỡ những bạn học viên khác đang có chung mục tiêu chinh phục TOEIC.

Bảng vàng Đại sứ TOEIC tại Zenlish tháng 12

Chi chia sẻ thêm: “Dù mong muốn kết quả lớn hay nhỏ thì bạn vẫn nên đặt mục tiêu để có đích mà hướng tới. Khi đã mục tiêu thì mình cứ nỗ lực và cố gắng tiến về phía trước. Đôi khi kết quả sẽ vượt xa những gì mà bản thân mong đợi”

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x