910 TOEIC sau lộ trình học 1 lần là đạt tại Zenlish

Sau một thời gian học tập tại Zenlish, Ngọc Trâm cô sinh viên NEU đã cầm trên tay tấm chứng chỉ 910 TOEIC mà bao người muốn trong hành trình chinh phục TOEIC.

Nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày, Ngọc Trâm đã luôn chăm chỉ phát triển mọi mặt cả về ngoại hình lẫn kiến thức. 

Ngọc Trâm lọt top đại sứ TOEIC tháng 10

Chia sẻ về đề thi TOEIC Trâm chia sẻ: 

“ Về phần Listening em thấy rằng: Tổng quan mình thấy tốc độ đọc và giọng đọc y chang ETS .P1 sẽ có 2 hình về vật, còn lại có người, khá dễ nghe. P2 thì cũng những dạng câu hỏi quen thuộc. Chỉ có duy nhất 1 đoạn trong phần hình của P3 hay P4 gì đó đọc không đúng thứ tự thôi, còn lại thì đúng thứ tự câu hỏi.

Vào phòng thi mọi người nên chuẩn bị tâm thế, tập trung nghe vì làm tốt phần này sẽ giúp mọi người boost tinh thần để chiến tiếp 100 câu reading còn lại đó.

Về phần Reading:

Từ vựng và ngữ pháp rất quen thuộc. P5 mình nhớ sương sương là câu ngữ pháp nhiều hơn tự vựng thì phải, còn những câu từ vựng cũng khá dễ. P6 mình thấy dễ thở, bình thường mình làm P6 ở nhà khá khó và mất thời gian nhưng hôm đó xử lý nhanh gọn lẹ.

Vẫn là dài ở P7. Những đoạn 2, 3, 4 câu cũng đòi hỏi đọc kỹ chút mới ra đáp án. Phần này khá dài nhưng dễ hơn so với mặt bằng chung các đề ETS, nhiều câu chỉ cần tìm keywords và scan là có thể tìm được đáp án.” 

Học tập là cả quá trình dài, Ngọc Trâm đã chứng minh được cho mọi người thấy cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng. 

Chúc mừng Ngọc Trâm, hy vọng Trâm sẽ luôn giữ được sự kiên trì và quyết tâm trên chặng đường phát triển bản thân. 

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x