LỌT TOP ĐẠI SỨ ZENLISH VỚI 915/990 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI ZENLISH

Chúc mừng Nguyễn Thùy Linh – nữ sinh viên năng động của Đại học Kinh tế Quốc dân, với thành tích xuất sắc đạt 915/990 TOEIC chỉ sau 4 tháng học tại Zenlish. Linh là một minh chứng sống về sự quyết tâm và khả năng phát triển nhanh chóng khi nỗ lực học tập.

Chứng chỉ 915 TOEIC của Thùy Linh

Với hoài bão trở thành một công dân toàn cầu, Linh đã nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc nắm vững tiếng Anh trong thị trường lao động ngày nay. Chính vì vậy, sau khi tìm hiểu và đánh giá nhiều trung tâm, Linh quyết định tham gia khóa học tại Zenlish để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Hình ảnh cô nàng từ những ngày đầu học tại Zenlish

Linh chia sẻ về quãng thời gian 4 tháng học tại Zenlish: “Mục tiêu của mình ban đầu là đạt điểm TOEIC tốt để có lợi thế khi tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực mình đang học thôi. Nhưng bất ngờ thay, sau 4 tháng, mình đã đạt được 915 điểm, vượt xa mong đợi ban đầu. Điều này là kết quả của sự nỗ lực và sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên tại Zenlish”.

Dòng trạng thái của Linh trên Facebook

Trong suốt thời gian học, Linh không chỉ tham gia tích cực trong các buổi học mà còn tận dụng thời gian tự ôn tập tại nhà. Giáo viên tại Zenlish đánh giá cao sự hăng say và sự tập trung của Linh, điều này đã giúp cô nàng đạt được kết quả ấn tượng trên bảng điểm TOEIC.

Linh chụp cùng Cố vấn học tập tại cơ sở Hai Bà Trưng

Với kỹ năng tiếng Anh đạt 915/990 TOEIC, Linh không chỉ có cơ hội tốt khi ứng tuyển vào các vị trí việc làm trong nước mà thậm chí có thể tham gia các chương trình học tập và làm việc quốc tế. 

Zenlish tin chắc rằng, với chứng chỉ này Linh sẽ dễ dàng chinh phục những thành công mới trong sự nghiệp và mong rằng tương lai sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho cô. Chúc mừng Nguyễn Thùy Linh!

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x