Đại sứ TOEIC tháng 12: Bứt phá từ 500+ lên 905 TOEIC trong 3 tháng

Lã Như Quỳnh – sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Luật Hà Nội đã xuất sắc đạt 905 điểm trong kỳ thi TOEIC tháng 12 vừa qua. Đây là một thành tích cực kỳ bất ngờ khi Quỳnh đã đạt số điểm này chỉ sau 3 tháng học tập tại Zenlish với mức nền từ 500+ 

Hình ảnh của Như Quỳnh

Quỳnh chia sẻ rằng cô biết đến Zenlish qua lời giới thiệu của bạn bè. Sau khi tìm hiểu thấy rất nhiều đánh giá tốt và đã từng có bạn học ở đây nên Quỳnh quyết định đăng ký khóa học TOEIC tại trung tâm.

Như Quỳnh check in tại Zenlish

Thời điểm Quỳnh quyết định đi học TOEIC vì có 2 lý do chính là đổi điểm chuẩn đầu ra tại trường Luật và chuẩn bị hành trang trước khi đi xin việc làm.

Hình ảnh của Như Quỳnh

Quỳnh cho biết mục tiêu ban đầu của cô khi tham gia khóa học TOEIC tại Zenlish là 800 điểm. Tuy nhiên, sau khi ôn luyện chăm chỉ, Quỳnh đã vượt qua cả mục tiêu của mình và đạt được 905 TOEIC.

 

Chứng chỉ của Như Quỳnh

Quỳnh cho biết hành trình ôn luyện TOEIC của cô không hề dễ dàng: “Mình đã phải dành rất nhiều thời gian và công sức để học từ vựng và luyện đề. Những lúc ôn luyện ở nhà, hầu như mình chỉ đạt được khoảng 800 điểm. Vì vậy, ngoài việc học ở trung tâm, mình đã tự luyện đề rất nhiều và nhắc nhở bản thân phải cố gắng mỗi ngày”.

Hình ảnh của Như Quỳnh

Quỳnh chia sẻ trong quá trình học TOEIC rằng: “Mình nghĩ việc học từ vựng là quan trọng nhất trong quá trình ôn luyện TOEIC. Vì vậy, mình đã dành nhiều thời gian để học từ vựng. Ngoài ra, mình cũng luyện đề thật nhiều để làm quen với cấu trúc đề thi và cách làm bài hiệu quả. Các bạn đừng xem thường việc học từ vựng nhé”.

Hình ảnh của Như Quỳnh

Sau khi học TOEIC tại Zenlish, Quỳnh cho biết cô đã bớt sợ tiếng Anh và có kỹ năng làm bài tốt hơn. Quỳnh cũng tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc.

Như Quỳnh nói: “Mình rất vui vì đã đạt được mục tiêu 905 TOEIC. Mình cũng cảm ơn Zenlish đã giúp mình đạt được thành tích này. Zenlish là một trung tâm học tiếng Anh uy tín và chất lượng, rất đáng để học tập”.

Tâm sự của Như Quỳnh với đội ngũ Zenlish

Như Quỳnh cũng dành lời khuyên cho những bạn đang có ý định học TOEIC: “Nếu các bạn muốn đạt điểm cao trong TOEIC thì hãy dành nhiều thời gian và công sức để học từ vựng và luyện đề. Đặc biệt, các bạn cần xác định rõ mục tiêu và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra, các bạn cũng nên tìm cho mình một trung tâm học tiếng Anh uy tín để được học tập với đội ngũ giáo viên giỏi và chuyên nghiệp”.

Bảng vàng Đại sứ TOEIC tại Zenlish tháng 12

Với thành tích 905 điểm, Lã Như Quỳnh đã xuất sắc trở thành Đại sứ TOEIC tháng 12 của Zenlish. Quỳnh sẽ sử dụng chứng chỉ TOEIC này để quy đổi CĐR và áp dụng vào công việc. Cô cũng chia sẻ rằng bản thân sẽ tiếp tục học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong tương lai.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x