745 TOEIC VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC BỀN BỈ CỦA NỮ SINH NĂM 2 BÁCH KHOA

Nguyễn Thị Ngọc Hiền là sinh viên năm 2 Trường đại học Bách khoa Hà Nội,  quyết tâm chinh phục lại Tiếng Anh từ đầu, chỉ sau 6 tháng từ một người mất gốc hoàn toàn, Hiền đã cầm trên tay tấm chứng chỉ 745 TOEIC 2 kỹ năng Listening and Writing. 

Chứng chỉ 745 của Ngọc Hiền

Chia sẻ về quá trình học Tiếng Anh của mình tại Zenlish, Hiền chia sẻ: “Em biết đến Zenlish qua  bài check-in của một người bạn trên Facebook, ấn tượng đầu tiên của em có lẽ là các anh chị tư vấn viên ở đây, là một đứa tò mò hay hỏi nên em đặt ra cho anh chị nhiều câu hỏi vô cùng nhưng anh chị không những không cau có mà còn chăm chú lắng nghe những thắc mắc của em. 

Vì học từ cơ bản nên phần bài tập của bọn em rất nhiều, đôi lúc em cũng rất căng thẳng nhưng được anh chị giáo viên hỗ trợ nhiệt tình nên em cũng lấy đó làm động lực để cố gắng. Anh chị giáo ở Zenlish cực kỳ tâm huyết với học viên, dù đêm muộn em nhắn tin nhưng vẫn phản hồi ngay sau đó. Em cũng cảm nhận trình độ của mình lên nhanh hơn trước đó, từ vựng em tăng hơn hẳn, khả năng nghe hiểu có thể áp dụng trong công việc.

Ngày nhận kết quả em cũng khá bất ngờ về điểm số này, dù đã test ở trên lớp nhưng khi vào phòng thi khá run nên em làm bài không được tốt lắm. Em cảm ơn anh chị giáo viên đã giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian vừa qua, cảm ơn Zenlish vì đã luôn lắng nghe những phản hồi của học viên để có những khóa học phù hợp với từng cá nhân như thế”

Hành trình TOEIC của Hà My đã kết thúc với cái kết viên mãn, nếu bạn muốn ra trường đúng hạn, có chứng chỉ đi làm vậy còn chần chừ gì mà không bắt tay “cày nát” TOEIC từ hôm nay.

 

Tham khảo bộ tài liệu ngay tại đây

Còn nếu bạn muốn biết TEST TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ để xem khả năng mình ở đâu và lộ trình học như thế nào là phù hợp nhất với khả năng và trình độ của bản thân, thì điền ngay thông tin vào mục Đăng ký nhận ưu đãi ngay phía bên phải màn hình, để được Zenlish liên hệ và nhận vô vàn ưu đãi cho sinh viên thôi nào!

Giải đáp các thắc mắc nhanh nhất về Zenlish tại đây.

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x