4 NĂM VỚI 6 LẦN THI LẠI, HÀNH TRÌNH BỀN BỈ CÀY NÁT TOEIC CỦA SINH VIÊN BÁCH KHOA

Thi TOEIC từ năm 2019, đổi đến 5 trung tâm, 6 LẦN THI LẠI tưởng chừng như muốn bỏ cuộc, Thành Đông – học viên tự nhận là “già nhất” của Zenlish đã vượt mục tiêu ngay lần đầu tiên học tại Zenlish. 

Bảng tra cứu điểm thi TOEIC của Thành Đông

Thành Đông chia sẻ: “Khi đến với Zenlish, câu slogan của Zenlish làm anh giật mình và phải ghi ngay vào vở để lấy đó làm động lực cho bản thân, ngày đầu đến lớp anh khá tự ti khi trong lớp không có ai bằng vai phải lứa với mình, nhớ lại về 5 năm trước anh khiến giáo viên giật mình khi đi học từ rất sớm và 5 năm sau anh cũng khiến giáo viên giật mình vì lý do đi học TOEIC muộn.”

Thành Đông chia sẻ câu chuyện của mình trong group lớp học

Thời gian đi làm cả ngày khiến cơ thể anh kiệt năng lượng nhưng với quyết tâm cao độ và “không thể rơi vào vết xe đổ ngày xưa” thêm 1 lần nào nữa anh vẫn chăm chỉ làm bài tập đều đặn, và tuân theo sự chỉ dẫn của các anh chị giáo viên trên lớp.

Đông thi TOEIC lệch hơn so với dự tính do lịch của trung tâm đã hết từ đầu tháng nên anh phải chờ khá lâu, và dính kỳ nghỉ lễ 30/4- 1/5 nên khi sát với ngày thi anh chỉ mới học xong 1 nửa lộ trình Beginner của Zenlish.

Sau khi bước ra khỏi phòng thi Đông có chút lo lắng và mất bình tĩnh do đề thi hôm ấy khá khó “ độ khó chắc ngang tầm cuốn EST và một số đề mà chị giáo giao”- Đông chia sẻ, nhưng kết quả khi được giám thị đọc tên làm Đông bừng tỉnh: 635 cho 2 kỹ năng LC & RC.

Có lẽ kết quả này không quá nổi bật như những bạn khác nhưng đó là kết quả của cả một sự cố gắng không ngừng nghỉ suốt 5 năm, kết quả của những sự tự ti và trốn tránh. “Vấn đề không phải là bạn có gục ngã hay không. Mà là bạn có đứng dậy sau khi ngã hay không”. Chúc mừng Thành Đông vì dấu mốc đáng nhớ này, hy vọng Thành Đông sẽ là tấm gương cho tất cả các bạn trẻ về tinh thần bền bỉ, quyết tâm cao độ. Cảm ơn Thành Đông vì đã tin tưởng và lựa chọn Zenlish – trung tâm có nhiều chứng chỉ TOP 1 Hà Nội.

 

Tham khảo bộ tài liệu ngay tại đây

Còn nếu bạn muốn biết TEST TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ để xem khả năng mình ở đâu và lộ trình học như thế nào là phù hợp nhất với khả năng và trình độ của bản thân, thì điền ngay thông tin vào mục Đăng ký nhận ưu đãi ngay phía bên phải màn hình, để được Zenlish liên hệ và nhận vô vàn ưu đãi cho sinh viên thôi nào!

Giải đáp các thắc mắc nhanh nhất về Zenlish tại đây.

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x