2 THÁNG CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TOEIC SW 360/400 CỦA TRAI ĐẸP KHOA LUẬT NEU

Từ một người không tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình, Lê Hồng Đức đã bứt phá đạt được số điểm gần tối đa 4 kỹ năng TOEIC.

Là một nam sinh khoa Luật, trường Đại học Kinh tế quốc dân nhưng Lê Hồng Đức từng rất tự ti về khả năng tiếng Anh của mình. Từ khi bắt đầu tìm hiểu về TOEIC, Đức được bạn bè giới thiệu học ở Zenlish và cậu bạn đã hạ quyết tâm phải vượt qua được sự tự ti này.  

Ảnh 1: Hồng Đức check in tại Zenlish

Đức chia sẻ: “Trung tâm đã theo sát mình từ những buổi đầu tiên để giúp mình từ từ cải thiện trình độ tiếng anh và đến hôm nay, sau hơn 9 tháng, mình đã đạt được kết quả mà mình từng nghĩ mình không thể.

Em cảm ơn chị Đậu Thuý Hà đã tư vấn cho em rất nhiệt tình, cảm ơn chị Lê Thu Trang, chị Vũ Hương, chị Hà đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học.“

Không chỉ vượt qua được nỗi sợ tiếng Anh mà Hồng Đức giờ đây còn tự tin sử dụng ngôn ngữ này để ra trường và đi làm với tấm chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng đạt điểm gần tuyệt đối: 900 LR và 360 SW. 

Ảnh 2: Chứng chỉ điểm cao của Hồng Đức.

Chúc mừng Lê Hồng Đức đã vượt qua chính mình để có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh. Chúc bạn sẽ giữ vững tinh thần này trên con đường tương lai để thành công hơn nữa nhé

Đọc thêm:

Zenlish là trung tâm sở hữu nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội Quý 1/2023

Thông tin các khóa học tại Zenlish

 

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x