TẤT TẦN TẬT TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC

Hiện nay mình thấy mọi người đang đi tìm tài liệu để học TOEIC rất nhiều. Nên bài viết này mình sẽ SHARE cho mọi người một số link mình đã từng làm qua và thấy nó rất hiệu quả. Bên cạnh đó thì mình cũng đưa ra một số phương pháp học TOEIC hiệu quả cho mọi người.
Trước hết, các bạn phải xác định 3 phần phải học thật tập trung
+ TỪ VỰNG
+ LUYỆN NGHE HÀNG NGÀY
+ NGỮ PHÁP CĂN BẢN
– Khi định hướng rõ ràng rồi, các bạn sẽ có căn cứ để học, và áp dụng giáo trình phù hợp với từng phần
PHẦN 1: TỪ VỰNG
Từ vựng là nhân tố rất rất quan trọng trong TOEIC, chiếm khoảng 70% các câu hỏi của READING. Có lẽ không cần bàn thêm quá nhiều để người học hiểu được tầm quan trọng của việc học từ mới.
– Tài liệu SÁT với thực tế, CỤM TỪ CHẮC CHẮN GẶP
– Được tổng hợp 1 cách CHỌN LỌC, CÓ PHIÊN DỊCH.
Link bộ tài liệu 500 từ chi tiết có chọn lọc và phiên dịch: https://zenlishtoeic.vn/bo-500-tu-vung-toeic-sat-nhat/
PHẦN 2: LUYỆN NGHE HÀNG NGÀY
+ Thật sự hơi phũ nhưng các b đừng mong chờ 1 cách thần thánh nào đó, các bạn không luyện nghe hàng ngày mà chỉ nghe luyện trong 1-2 tháng và thi 1 phát được 495 nghe nhé, đó là không tưởng. Vì thật sự chỉ khi nghe hiểu thì điểm nghe mới cao được, kỹ năng hay bất kỳ trick nào cũng chỉ giúp bạn dừng ở mức điểm trung bình thôi
Hiện nay Zenlish trung tâm TOEIC đầu tiên tại Hà Nội đã đưa vào sử dụng bộ ETS 2023 trên nền tảng test online rất thuận tiện cho các bạn ôn luyện các bạn có thể truy cập dễ dàng tại đây.
PHẦN 3: NGỮ PHÁP CĂN BẢN
Hầu hết chúng ta khi mới bắt đầu học TOEIC thường có tâm lý ngại học ngữ pháp vì cho rằng ngữ pháp là kho tàng các quy tắc khô khan, khó học, là cái gì đó rất KHỦNG KHIẾP, KHÓ NHỚ VÔ CÙNG. Tuy ngữ pháp TOEIC chỉ chiếm khoảng 15% trong bài thi TOEIC nhưng đây lại là nền tảng cực kỳ quan trọng mà bất kỳ ai khi học TOEIC đều phải nắm vững.
Nhận thấy điều này mình đã tổng hợp bộ NGỮ PHÁP mà bất kỳ ai học TOEIC cũng cần làm chủ, đặc biệt là những bạn sinh viên cần chinh phục TOEIC từ mất gốc lên.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x