Ms. Vũ Diệu Hương

990/990 LR & 350/400 SW TOEIC

Trainer lớp Master TOEIC

Ms. Vũ Diệu Hương: “Chị giáo nhỏ mà có võ” 

Đạt 990/990 TOEIC LR & 350/400 TOEIC SW 

Từng “dậy sóng” một thời tại Zenlish vì thuộc số ít những học viên đạt điểm tuyệt đối 990/990 TOEIC Listening & Reading, hiện tại Ms. Hương Vũ đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội ngũ trainer nhà Zenlish. 

Cầu toàn, tham vọng và kiên trì là những yếu tố làm lên thương hiệu của Ms. Hương.

Chính vì thế, khi trở thành trainer 2 kỹ năng Speaking và Writing đòi hỏi chuyên môn cao, việc nắm rõ ngọn ngành mọi kiến thức càng khiến trainer quyết liệt trong từng bài giảng.

Với khát khao truyền lại động lực và tình yêu tiếng Anh của mình, Ms. Hương chọn Zenlish là nơi có thể giúp các bạn học viên ở đây từng bước tiến đến mục tiêu ngoại ngữ. Kết quả là hơn 80% học viên của chị giáo vượt mục tiêu ngoài mong đợi và hơn 90% đạt kết quả như mong muốn.

Cảm nhận của học viên

Kết thúc hành trình tại Zenlish 💙
Ban đầu, mục tiêu của mình chỉ là mức B2 vừa đủ để tốt nghiệp nhưng nhờ sự giúp đỡ của Zenlish mà bây giờ mình đã có thể tự tin sử dụng khả năng Tiếng Anh của mình trong cả việc học và việc làm.
E muốn gửi lời cảm ơn đến các ac vì đã luôn đốc thúc và chỉ bảo để e có được số điểm L&R mơ ước sau 5 tháng 🥰
Và trong 2 tháng cuối của hành trình, e xin chân thành cảm ơn c Hương Vũ vì đã luôn theo sát và tận tình chữa bài để giúp e nâng cao khả năng S&W và nhận được số điểm 340 ngoài kỳ vọng 🥰
Đặc biệt, e cũng muốn gửi lời cảm ơn c Đặng Nhung, c Ngần Nguyễn vì sự giúp đỡ, hỗ trợ trong suốt hành trình của e ❤️
Mình là một người không hề tự tin vào khả năng tiếng anh của mình cho đến khi mình được bạn bè giới thiệu học ở Zenlish.
Trung tâm đã theo sát mình từ những buổi đầu tiên để giúp mình từ từ cải thiện trình độ tiếng anh và đến hôm nay, sau hơn 9 tháng, mình đã đạt được kết quả mà mình từng nghĩ mình không thể.
em cảm ơn chị Đậu Thuý Hà đã tư vấn cho em rất nhiệt tình, cảm ơn chị Lê Thu Trang, chị Vũ Hương, chị Hà đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học. ❤️
Ultr em cảm ơn Zenlish rất nhiều vì đã giúp em vượt ải thành công ạ, thời gian học k kéo dài nhưng nhờ có anh chị mà em đạt được kết quả tốt ạ (875 L&R, 300 S&W). Em cảm ơn chị Đậu Thuý Hà đã tư vấn nhiệt tình ạ, em cảm ơn chị Nguyễn Ngọc Linh, chị Hương Vũ, anh Anh Tú, anh Mạnh Bùi dạy dỗ em nên người =)))
Học TOEIC thì hãy tới Zenlish nhé ạ