Ms. Kim Thúy – 905/990 TOEIC

Giảng viên Beginner’s TOEIC & CAMPBOMB

Ms. Kim Thúy “Không khó tính, không cẩn thận thì đừng làm giáo dục”

Đạt 905/990 TOEIC

Đọc trích dẫn của Ms Kim Thúy chắc hẳn mọi người sẽ đoán đây là một giáo viên cực kỳ khó tính nhưng trái lại, chị giáo mang một năng lượng cực kỳ tích cực và vui vẻ, học ra học, chơi ra chơi. Khó tính và cẩn thận mà chị giáo nhắc đến là để tự nhắc nhở bản thân nâng chuẩn mỗi ngày, cẩn thận chỉn chu trong quá trình dạy giúp học viên tiến bộ hơn khi trải qua lớp học của chị.

“Có tiếng Anh sẽ giúp người ta tìm ra chiếc chìa khóa mở ra cả một thế giới mới. Vậy nên mình luôn tâm niệm phải truyền được cảm hứng của ngôn ngữ này đến với từng học viên của mình. Đó cũng là lý do mình luôn khắt khe, khó tính với bản thân, cẩn thận trong từng bài giảng để truyền đạt kiến thức một cách chất lượng nhất” – chị giáo chia sẻ.

“Chị giáo xinh, nhiệt tình” là 2 từ mà học viên chia sẻ mỗi khi nhắc đến Ms. Kim Thúy.

Cảm nhận của học viên

Kết thúc “BEGINNER” từ sự chỉ dạy của chị Kim Thúy. Chị dạy rất chu đáo và nhiệt tình các bài giảng rất rõ ràng, cụ thể nên em thấy rất dễ hiểu. Ngoài ra chị cũng chỉ nhiều mẹo cũng như những lời khuyên trong quá trình học mà em thấy rất hữu ích. Khóa “CAMPBOMB” tới mong hi vọng sẽ được chị xóa mù cho 🥲.
Cảm ơn chị!
Sau 1 tháng học khóa Begin tại Zenlish, e đã vuợt qua khóa học đầu tiên và cải thịên trình độ Tiếng anh hơn rất nhiều. Cảm ơn Zenlish và chị giảng viên siêu nhiệt tình và đáng iu🥰
Chị Thúyy Kimm 10 điểm hông có nhưng😗
Sau 1 tháng đồng hành cùng Zenlish cùng với sự kèm cặp giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình của chị Thúyy Kimm và anh Nguyễn Quang Lâm đã truyền cảm hứng tích cực đến các bạn học viên. Thời gian qua chưa phải là nhiều, nhưng cũng đã giúp e cải thiện được khả năng tiếng anh của mình. Kết thúc lớp học C567T- Begin, e xin cảm ơn chị Thuý rất nhiều💕 Chúc Zenlish ngày càng phát triển và tiếp tục đồng hành cùng chúng em chặng đường sắp tới ạ!!!