Ms Thu Hà

Trainer lớp Master TOEIC

Ms. Thu Hà: “You can get help from teachers, but you are going to have to learn a lot by yourself, sitting alone in a room”

Đến với Zenlish từ những ngày đầu của năm 2023, ms.Hà đã đạt được những thành tích khiến nhiều người nể phục. Cụ thể là hơn 19 chứng chỉ TOEIC Speaking & Writing trong gần 6 tháng giảng dạy tại trung tâm.

Khi được hỏi về phương pháp dạy học, cô Hà chia sẻ: “Đối với mình, việc tự học là một phần quan trọng và không thể thiếu trong quá trình học tập. Là một giáo viên, mình hiểu rõ học viên sẽ khó có thể đạt được kết quả như mong đợi nếu các bạn chỉ dừng lại ở việc đăng kí một khoá học và chờ đợi giáo viên ‘nhét’ kiến thức vào đầu. Mình luôn đánh giá cao sự chủ động tiếp thu kiến thức của người học vì chỉ khi tự học, các bạn mới thật sự học và tiến bộ nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có và biết cách tìm ra phương pháp học tập đúng và phù hợp với bản thân. Phương pháp phù hợp với những người khác chưa chắc đã hiệu quả với bạn. Trong các khoá học, ngoài việc giảng giải, cung cấp kiến thức, mình sẽ chia sẻ thêm những kinh nghiệm về việc tự học, những phương pháp mình đã áp dụng trong quá trình dạy và học.

Ngoài ra, mình luôn cố gắng nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên để từ đó hỗ trợ, đưa ra các gợi ý về việc thay đổi phương pháp học tập phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất mà các bạn hoàn toàn có thể tiếp tục áp dụng vào việc tự học sau khi khoá học kết thúc. Mình tin rằng 1 khoá học SW 7 tuần tuy rằng hơi ngắn, nhưng sẽ có thể giúp các bạn đi một chặng đường dài và trở nên tự tin hơn trên hành trình chinh phục tiếng Anh”.

Với giá trị tận tâm và bền bỉ, ms.Hà vẫn từng ngày tìm tòi những phương pháp mới để mỗi học viên khi đến với trung tâm đều hài lòng và sớm ngày chinh phục được mục tiêu của mình.

Cảm nhận của học viên

Đối với mình Tiếng Anh không phải ưu điểm với việc bỏ tiếng anh quá lâu khiến mình gặp rất nhiều khó khăn, cũng may mình gặp được chị Hà – một người đầy nhiệt huyết và lừa lọc. Với chị, điều mình thích nhất là sự nhiệt tình luôn truyền cảm hứng tích cực cho học viên, đặc biệt là mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cũng phải nở nụ cười thật tươi như PS . Em cảm ơn chị Hà đã đồng hành cùng em và hi vọng chị sẽ đồng hành cùng em trên chặng được phía trước nữa.
Em cũng cảm ơn chị Trần Ngà – tư vấn viên đã nhiệt tình còn vui tính mỗi tội lươn lẹo cùng với team Zenlish Hà Đông đã hỗ trợ và giúp đỡ em trong quá trình đăng kí học.

Sau 1 khoảng thời gian gắn bó lâu dài với lớp C585H và cùng người chị Hà, em đã có được thêm nhiều trải nghiệm đáng có trong lộ trình cũng như học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Cảm thấy bản thân đã hoàn thiện hơn cả về 2 kĩ năng. Bài viết này xin cảm ơn đến chị giáo Hà, người đã đốc thúc chúng em học hành và không ngại chia sẻ thêm các kinh nghiệm, kiến thức khác ngoài lề.

Xuất phát từ con số 0 nhưng thật may mắn khi đến với Zenlish – Học Toeic 1 lần là đạt, em đã tìm được nguồn cảm hứng học tâm. Được chị Nguyễn Bích Ngọc tư vấn nhiệt tình chu đáo tư vấn nên em đã có cơ hội được tham gia 1 lớp học siêu vui cùng chị giáo Hà giảng dạy tỉ mỉ cơ mà lượng hành chị cho ăn nhiều đến mức trầm cảm lắm. Dù mới chỉ kết thúc 1 chặng đường nhỏ trong hành trình chinh phục tiếng anh nhưng em rất cảm ơn chị Hà đã giúp em cải thiện rất nhiều, đặc biệt là kỹ năng nghe.
Chặng đường phía trước còn rất dài và nhiều khó khăn, và thật may mắn khi lại được học tập dưới sự chỉ dẫn của chị, cùng các bạn, mong rằng ai cũng hoàn thành mục tiêu mà mình đặt ra.

Các khóa học giảng dạy