Ms. Thảo Trịnh – 980/990 TOEIC

Giảng viên SUBMARINE

Ms. Thảo Trịnh “Being a teacher gives me each day full of joy”

Đạt 980/990 TOEIC

Trở thành giáo viên ngoại ngữ là một đam mê và mơ ước từ nhỏ, chính vì thế cô Thảo Trịnh đã luôn nỗ lực để hiện thực hoá đam mê.

Đến với Zenlish cùng tinh thần “chiến binh” và truyền lửa học ngoại ngữ cho các bạn học viên, chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm cô Thảo đã trở thành một trong những “giáo viên xuất sắc” nhất Zenlish.

Với sự tâm huyết và đam mê giảng dạy, cô giáo Thảo đã giúp rất nhiều học viên của mình đạt số điểm cao, vượt mục tiêu 700+ trong kỳ thi TOEIC.

Không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng về ngôn ngữ và kỹ năng giảng dạy, cô giáo Thảo còn sở hữu một tinh thần năng lượng cao, luôn đầy nhiệt huyết và đam mê trong công việc giảng dạy. Chính vì thế, chỉ tính riêng 2022, với hơn 20 khóa học đứng lớp, cô Thảo Trịnh đã thành công giúp học viên “thu hoạch” được hơn 140 chứng chỉ quốc tế.

Bí kíp duy nhất để cô Thảo luôn giữ được tinh thần như vậy là “luôn tận tâm, coi mỗi học viên là người em đang cần mình giúp đỡ trong việc học ngoại ngữ”.

Bằng tất cả những đam mê ấy, cô giáo Thảo Trịnh tự tin đưa từng học viên chạm đến mục tiêu chinh phục ngoại ngữ của mình.

Cảm nhận của học viên

Trước hết mình thực sự cảm ơn anh Thành, chị Thảo va các anh chị ở trung tâm Zenlish đã dìu dắt, đã giúp một người mất gốc không biết gì về Tiếng Anh như em đạt được mục tiêu và thậm chí còn trên cả mong đợi của bản thân ❤️
Nhưng khi có được kết quả, thành tích như vậy mình cũng đã đánh đổi rất nhiều điều ! Sự cân bằng giữ công việc, việc học trên trường và học tiếng Anh thực sự đã chiếm hầu hết thời gian và công sức trong 1 ngày hoạt động của mình. Đặc biệt khi học tiếng Anh luôn khoong dễ dàng và cần 1 sự tập trung cao. Điều tiếc nuối nhất duy nhất trong mình đến bây giờ đó là việc mình đã không đi học Tiếng Anh sớm để có được kết quả tốt hơn.
Nhưng điều may mắn 🍀là em được dìu dắt tại 1 môi trường học tập vừa năng động nhưng cũng thật nghiêm túc ! Điều đó đã giúp mình có thể đạt được mục tiêu của mình trong 1 khoảng thời gian dài. Thực sự cảm ơn anh chị và mọi người rất nhiều ạ 🫶🏻
Sau 6 tháng ăn ngủ cùng TOEIC mình đã đạt được kết quả 800 LR. Em cảm ơn chị Thảo Trịnh và anh Trần Quốc Thành đã đồng hành cùng em trong thời gian vừa qua từ mất gốc để đạt được kết quả như ngày hôm nay!!!! 🫶🏻
Lời đầu tiên mình thực sự cảm ơn chị Thảo, anh Thành các anh chị ở trung tâm Zenlish đã dìu dắt, giúp đỡ em đạt được mục tiêu và thậm chí còn trên cả mong đợi 🥹
Nhưng để có được kết quả như vậy mình cũng đã phải cân bằng trong công việc, cả việc học trên trường cũng như đi học Tiếng anh. Đặc biệt khi học Tiếng Anh luôn không đơn giản và cần sự chăm chỉ. Điều tiếc nuối nhất với mình đến bây giờ đó là việc mình đã không đi học sớm hơn.
Nhưng điều may mắn là mình được dìu dắt tại môi trường học tập vừa năng động nhưng cũng thật nghiêm túc! Điều đó là bệ phóng giúp mình có thể đạt được mục tiêu của mình và để mình có thể vui đến suýt khóc khi nhận kết quả :)) Thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều ạ 🫶🏻

Các khóa học giảng dạy