Ms. Phạm Hà

Giảng viên Toeic Campbomb

Ms. Phạm Hà – ” Chị giáo tý hon”

3 năm giảng dạy, gần 1000 học viên từng “qua tay” chị giảng dạy và là giáo viên được gọi với cái tên ưu ái là “giáo viên nhiều năng lượng nhất Hai Bà Trưng”.

Câu thành ngữ “nhỏ mà có võ” cực kỳ đúng với “chị giáo tí hon” Phạm Hà. Với cô, sự nhỏ bé về ngoại hình tỉ lệ nghịch với năng lượng giảng dạy.

” Giáo viên chỉ quyết định 10% đến kết quả của học viên. Nhờ vào phương pháp, kiến thức và việc truyền cảm hứng tới học viên, giáo viên sẽ là người bạn đồng hành để hỗ trợ học viên đạt mục tiêu.”

Chính vì thế, tiết học của cô Hà không cần bật loa. chẳng cần gắn mic mà từng lời giảng, từng câu chuyện vẫn luôn lảnh lót và in đậm vào tâm trí học viên. Khi đến Zenlish, học viên có cô giáo Hà với bao kiến thức bổ ích. Khi về nhà, học viên có chị gái Hà với những câu chuyện hài hước, vui tươi, ấn tượng khó quên.

Cảm nhận của học viên

Với xuất phát điểm là một người mù Tiếng Anh, mình đã đi học ở các trung tâm khác để đi thi nhưng không hiệu quả. Nhờ vào sự tư vấn của bạn bè mình biết đến Zenlish. Sau thời gian 3 tháng học khoá Camp Bomb với Chị Doãn Thị Hà, chị Thuy Linh Nguyen và Phạm Hà mình đã đạt được mục tiêu 450+ để ra trường. Cảm ơn Zenlish rất nhiều đã giúp mình vượt qua mục tiêu này.

Sau 3 tháng mất ăn mất ngủ thì cuối cùng cũng đạt được mục tiêu ra trường một phát ăn luôn . Cảm ơn chị Nguyen Linh Thuy đã giúp em chữa điếc từ những ngày đầu vào học, cảm ơn chị Doãn Thị Hà và chị Phạm Hà đã đồng hành cùng em trong giai đoạn tiếp theo. Chúc zenlish ngày càng giúp nhiều bạn mất gốc như em ạ

Em là sinh viên năm 2 ngành ATTT PTIT. Trong quá trình học tập ở Zenlish cùng các anh chị, từ một đứa không biết gì Toeic thì bây giờ em đã đạt được số điểm vượt qua mục tiêu ban đầu. Trong quá trình học tập dù học online nhưng thầy cô vẫn tận tình kèm cặp tạo động lực cho em mỗi ngày để ngày càng cải thiện điểm tiếng anh. Cảm ơn các ac Hai Nguyen Huy Hương Thảo Phạm Hà Phùng Anh Cristiano Tiến Nhung Phương Trần Ngà đã luôn đồng hành cùng em trong thời gian vừa qua. Cảm ơn và chúc trung tâm sẽ ngày càng phát triển

Các khóa học giảng dạy