Ms. Nguyễn Thị Ngần

Giảng viên Toeic Cơ Bản

Ms.Ngần Nguyễn: Giảng viên xì teen coi mỗi học viên là một người bạn để cùng nhau “thủ thỉ” Toeic

– Giảng viên Ngần Nguyễn hiện đang “tạm trú” ở Thanh Xuân quận, Hà Nội thành. Đúng như cái tên của nơi tạm trú, cô sở hữu lối ăn mặc, nói chuyện và giảng dạy chuẩn phong thái “thanh xuân vườn trường” khiến nhiều học viên yêu thích.

– Chỉ mới làm giảng viên chính thức tại Zenlish từ tháng 6/2021 nhưng Ngần Nguyễn đã phụ trách 7 lớp với gần 200 học viên. Chuyên trị lớp Toeic cơ bản với những học viên mất gốc tiếng Anh, Ngần Nguyễn đặt mình vào học viên để hiểu những băn khoăn thường trực của họ, từ đó tìm ra cách “điều trị” phù hợp. Vừa tốt nghiệp đại học không lâu, Ngần Nguyễn có suy nghĩ gần với đối tượng học viên là sinh viên. Biết rằng nhiều bạn vừa học tiếng Anh tại Zenlish, lại phải hoàn thành “núi bài tập” trên trường, cô không quá áp đặt về hình phạt với học viên. Cô nàng kích hoạt niềm yêu thích tiếng Anh khiến học viên của mình chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để đạt được kết quả cao nhất.

– “Niềm vui lớn nhất trong quá trình giảng dạy là khi lớp có nhiều bạn lấy lại được gốc tiếng Anh, thậm chí thấy yêu tiếng Anh hơn sau khi học”, Ngần Nguyễn chia sẻ. Năng lượng, thông minh và chăm chỉ là 3 tính từ cô dành để nói về học viên Zenlish.

– Tiếp cận với việc dạy và học online từ những ngày đầu làm giảng viên tại Zenlish, Ngần Nguyễn cho biết hình thức này phù hợp và hiệu quả với tình hình dịch bệnh như hiện nay. Dĩ nhiên có những lúc hơi bất cập do những lý do chủ quan như mạng, đường truyền,… nhưng cô đều tìm mọi cách khắc phục. Đặc biệt, trước mỗi giờ học online trên Zoom, Ngần Nguyễn đều mở Zoom sớm hơn lịch học khoảng 10 phút để khởi động lớp học, đồng thời trò chuyện, chia sẻ bí kíp học tập với học viên.

Cảm nhận của học viên

Với trình tiếng Anh cực kì tệ, thế nhưng qua 2 tuần học cùng Zenlish với cô Ngần Nguyễn và các bạn cùng lớp C458K, em đã có thể nghe hiểu được đến hơn 60 trên 100 câu, em đã không còn quá sợ hãi môn tiếng Anh nữa.

Qua 2 tuần đầu học cùng cô Ngần mình mới nhận ra môn Tiếng Anh không đáng sợ như mình nghĩ và kết thúc 2 tuần đầu mình đã đạt 61/100 điểm của bài test 100 câu nghe.

Em xin cảm ơn cô Ngần Nguyễn, đã chỉ dạy tận tình cho em, chữa chi tiết từng lỗi sai để em từng bước hoàn thiện hơn. Cô vừa là một cô giáo tâm huyết, cũng vừa là một người chị luôn khơi dậy tinh thần học tập cho chúng em. Cảm ơn trung tâm Zenlish đã mang thế giới English đến gần em hơn!

Các khóa học giảng dạy