Ms. Phạm Ngọc Linh

Giảng viên Toeic Reading

Ms. Phạm Linh: “Kiên trì và tập trung là một việc khó khăn nhưng thành quả thì rất đáng giá, mong rằng khi học với mình, học viên sẽ rèn luyện được những đức tính đó để không chỉ đạt được mục tiêu TOEIC mà sẽ thành công trên con đường sau này.”

Đạt 950/990 TOIEC

Giảng viên Phạm Linh cho biết bản thân chưa từng nghĩ đến chuyện nghỉ việc, dù là trong lúc còn làm trợ giảng hay đến khi đã làm giáo viên tại Zenlish. Mục tiêu nghề nghiệp mà cô phấn đấu là 100% học viên lớp Camp Bomb đạt đầu ra là 650+ và 100% học viên lớp Submarine đạt đầu ra là 800+.

 “Để chinh phục được những học viên “khó chiều”, mình nhận ra bước đầu tiên là phải nắm thật vững kiến thức, có dẫn chứng từ Tiếng Anh thực tế, và cần truyền đạt kiến thức với tâm thế chia sẻ những điều hữu ích cho học viên thì học viên sẽ đón nhận bằng tấm lòng và sự tôn trọng. Ngày bé mình thích chơi trò đóng vai cô giáo, và bây giờ sở thích của mình là tìm những đoạn phỏng vấn, những trích dẫn hay hoặc những meme hài hước bằng tiếng Anh và giới thiệu cho các bạn học viên cùng xem, cùng dịch”, giảng viên Phạm Linh nói.

Sau 2 năm giảng dạy chính thức tại Zenlish, giảng viên Phạm Linh ấn tượng nhất với lớp B211T, 100% học online và do cô phụ trách dạy phần nghe. Đây là lớp duy nhất mà chỉ có 1 bạn xin bảo lưu và dù lớp học online nhưng các bạn học viên học tập, trao đổi, tương tác rất sôi nổi, tích cực. Điểm test cuối khóa cơ bản của lớp không quá cao, nhưng đến cuối khóa Camp Bomb, có đến gần nửa lớp đã đạt điểm 700+. “Nguyễn Phúc Khánh, lớp B187T là học viên mà mình ấn tượng nhất. Sau 3 tháng học tại Zenlish, từ số điểm 400 đầu vào tại trung tâm, Khánh đã thi được 835 điểm tại IIG bởi những nỗ lực trong khi học của bạn thật sự rất đáng khâm phục”, cô kể.

Cảm nhận của học viên

Sau 1 năm cù nhây cuối cùng cũng hoàn thành khóa học Toeic Campbomb tại trung tâm Zenlish. Em cảm ơn cô Phạm Linhđã đồng hành và giúp đỡ em đạt được mục tiêu của mình!

Ở Zenlish mọi người gắn bó với nhau như 1 gia đình vậy. Đến với nhau bằng cái Duyên và ở lại bằng cái Tâm. Điều mình nhớ mãi về Zen chắc chắn sẽ là sự tận tình và chu đáo từ giáo viên cho đến các tư vấn viên. uối cùng là lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các anh chị Phạm Linh, Ngọc Linh, thầy Phùng Anh và anh Tú đã giúp em hoàn thành nhiệm vụ ạ!

Giữa trưa nắng đi lấy điểm mà mừng rớt nước mắt, kết quả vượt xa mong đợi luôn ạ! Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị trung tâm Zenlish, anh Phùng Anh và chị Phạm Linh đã hỗ trợ em siêu nhiệt tình trong 3 tháng qua để giúp em đạt được kết quả này ạ!

Các khóa học giảng dạy