Ms Mai Anh – 915/990 TOEIC

Trainer lớp Beginner’s & Camp Bomb TOEIC

Ms. Mai Anh: “Đi khắp thế giới để mang kiến thức về với các bạn học viên”

Đạt 915/990 TOEIC

Say mê việc chia sẻ kiến thức tiếng Anh từ những năm đầu Đại học, “chị giáo” Mai Anh đã liên tục trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy để hoàn thiện bản thân, giúp nhiều bạn học sinh, sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là những bạn sợ học và mất gốc tiếng Anh.

Chị giáo Gen Z với niềm đam mê du lịch đã đi qua khắp các quốc gia Châu Âu, châu Á… và giờ đang có mặt tại Zenlish để đưa từng bạn học viên đi những bước đầu trên hành trình chinh phục ngoại ngữ, mở rộng thế giới quan của chính mình.  Với phương châm “dạy 1 lần là đạt”, chị giáo Mai Anh luôn tự tin và khiến các bạn học viên hào hứng với những giờ học đầy thú vị cộng với sự nhiệt huyết của mình.

Cảm nhận của học viên

Đối với mình Tiếng Anh không phải ưu điểm với việc bỏ tiếng anh quá lâu khiến mình gặp rất nhiều khó khăn, cũng may mình gặp được chị Mai Anh – một người đầy nhiệt huyết và lừa lọc. Với chị, điều mình thích nhất là sự nhiệt tình luôn truyền cảm hứng tích cực cho học viên, đặc biệt là mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cũng phải nở nụ cười thật tươi như PS . Em cảm ơn chị Mai Anh Nguyen đã đồng hành cùng em và hi vọng chị sẽ đồng hành cùng em trên chặng được phía trước nữa.
Em cũng cảm ơn chị Trần Ngà – tư vấn viên đã nhiệt tình còn vui tính mỗi tội lươn lẹo cùng với team Zenlish Hà Đông đã hỗ trợ và giúp đỡ em trong quá trình đăng kí học.

Sau 1 khoảng thời gian gắn bó lâu dài với lớp C585H và cùng người chị Mai Anh Nguyen, em đã có được thêm nhiều trải nghiệm đáng có trong lộ trình cũng như học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Cảm thấy bản thân đã hoàn thiện hơn cả về 2 kĩ năng. Bài viết này xin cảm ơn đến chị giáo Mai Anh, người đã đốc thúc chúng em học hành và không ngại chia sẻ thêm các kinh nghiệm, kiến thức khác ngoài lề.

Xuất phát từ con số 0 nhưng thật may mắn khi đến với Zenlish – Học Toeic 1 lần là đạt, em đã tìm được nguồn cảm hứng học tâm. Được chị Nguyễn Bích Ngọc tư vấn nhiệt tình chu đáo tư vấn nên em đã có cơ hội được tham gia 1 lớp học siêu vui cùng chị giáo Mai Anh Nguyen giảng dạy tỉ mỉ cơ mà lượng hành chị cho ăn nhiều đến mức trầm cảm lắm. Dù mới chỉ kết thúc 1 chặng đường nhỏ trong hành trình chinh phục tiếng anh nhưng em rất cảm ơn chị Mai Anh đã giúp em cải thiện rất nhiều, đặc biệt là kỹ năng nghe.
Chặng đường phía trước còn rất dài và nhiều khó khăn, và thật may mắn khi lại được học tập dưới sự chỉ dẫn của chị, cùng các bạn, mong rằng ai cũng hoàn thành mục tiêu mà mình đặt ra.

Các khóa học giảng dạy