Ms. Thanh Thúy – 925/990 TOEIC

Giảng viên Beginner’s TOEIC & CAMPBOMB

Ms. Mạc Thanh Thúy: “Life is short. Live passionately”

Đạt 925/990 TOEIC

Mang theo thông điệp “Life is short. Live passionately” từ đời sống vào từng bài giảng, mình luôn nhiệt huyết với mỗi giờ lên lớp. Bản thân xuất phát không theo đúng chuyên ngành nhưng tình yêu ngoại ngữ đã thôi thúc mình phải làm điều gì đó để lan toả sự thích thú này đến với người khác. Và rồi mình trở thành giáo viên TOEIC từ lúc nào không hay.

Với mình kinh nghiệm chưa đủ nhiều bằng các giảng viên khác nhưng mình luôn trau chuốt từng giờ học, dạy rồi rút kinh nghiệm, lắng nghe phản hồi từ học viên để dần cải thiện và trở lên tốt hơn nữa trong phiên bản “cô giáo” của mình.

Nhiều bạn sinh viên hiện nay còn chưa kịp nhận ra về tầm quan trọng của ngoại ngữ nên vẫn có bỏ bê và đa số các bạn đến với mình đều bắt đầu từ mất gốc. Thế nên, với sứ mệnh giúp các bạn trở nên yêu thích và nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đến hiện tại và tương lai, mình chắc chắn sẽ làm tốt với vai trò từng bước giúp các bạn chinh phục tấm bằng TOEIC quốc tế.

Cảm nhận của học viên

Vậy là kết thúc hơn 1 tháng đầu học tại Zenlish. Trước khi tham gia khoá Beginner, mình thật sự chưa có gì về tiếng anh cả hay không có gốc mà mất luôn:), nhưng sau khoá học mình đã được cải thiện rất nhiều .
Em cảm ơn chị Mạc Thanh Thuý đã rèn giũa em từng phần từ những điều cơ bản,nhỏ nhặt nhất và quan tâm, giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học
Tớ rất vui khi được đồng hành cùng các bạn lớp C586N trong thời gian qua. 😃😃
Một chặng đường cùng với Zenlish
Cảm ơn chị Thúy đã cống hiến những buổi học đầy thú vị, không hề áp lực. Chính vì điều đó mà kỹ năng làm đề và từ vựng của em đã được nâng cao đang kể. Ngoài ra em cũng cảm ơn chị Vân đã nhiệt tình tư vấn để em có thể tự tin đồng hành cùng Zenlish.
Cảm ơn mọi người vì cuộc hành trình vừa qua
Vậy là kết thúc khóa Beginner, sau 1 tháng đồng hành cùng lớp C586N và chị Mạc Thanh Thuý thì em cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt về khả năng nghe tiếng anh của mình. Cảm ơn chị Mạc Thanh Thuývì đã luôn nỗ lực, nhiệt tình chỉ dạy cả lớp. Cảm ơn các anh chị tư vấn viên tại Zenlish và anh Hưng Trầnđã luôn giúp đỡ em trong thời gian qua. Em cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng C586N và những người bạn mới.❤️‍🔥❤️‍🔥